logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 8:35 31/8/2019
THỜI SỰ 18H00 CHIỀU 30/8/2019: Trước thông tin nhiều người có biểu hiện nhiễm độc thủy ngân sau vụ cháy tại công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông, các bác sĩ khuyến cáo người dân không nên quá lo lắng. Những người có triệu chứng ho, khó thở, tức ngực, sốt,… mới nên tới các cơ sở y tế để khám và xét nghiệm nồng độ thủy ngân

VOV1 - Phát biểu tại Lễ Quốc gia 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người, Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh soi sáng con đường đi tới tương lai của dân tộc Việt Nam.
- Phiên giải trình việc thực hiện chính sách hỗ trợ đất ở, đất sản xuất do Hội đồng dân tộc của Quốc hội tổ chức, các bộ ngành nhận trách nhiệm liên quan đối với những tồn tại hạn chế trong thiếu đất ở, đất sản xuất, nước sinh hoạt thời gian qua.
- Trước thông tin nhiều người có biểu hiện nhiễm độc thủy ngân sau vụ cháy tại công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông, các bác sĩ khuyến cáo người dân không nên quá lo lắng. Những người có triệu chứng ho, khó thở, tức ngực, sốt,… mới nên tới các cơ sở y tế để khám và xét nghiệm nồng độ thủy ngân.
- Cùng với tập trung khắc phục hậu quả bão số 4 và hoàn lưu sau bão, các địa phương chủ động đề phòng Áp thấp nhiệt đới dự báo sẽ vào Biển Đông trong 2 ngày tới.
- Chuyên gia Mỹ chỉ trích hành động gây hấn của Trung Quốc ở Biển Đông và khuyến cáo, Việt Nam cần tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế để gây sức ép với Trung Quốc.
- Số ca nhiễm Ebola tại Cộng hòa dân chủ Congo đã lên tới hơn 3 nghìn trường hợp trong đó có hơn 2 nghìn người tử vong. Điều này đang khiến Ebola trở thành bệnh dịch đáng sợ tại khu vực.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: