logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:31 24/9/2019
THỜI SỰ 18H00 CHIỀU 24/9/2019: Bộ Chính trị ban hành qui định về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền

VOV1 - Bộ Chính trị ban hành qui định về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam và chủ trì cuộc họp của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương cho ý kiến về Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết và tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2011 - 2020 và Kế hoạch tổ chức Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 10.
- Bộ Giao thông Vận tải hủy kết quả sơ tuyển đấu thầu quốc tế đối với dự án cao tốc Bắc Nam và điều chỉnh để đấu thầu rộng rãi trong nước.
- Bộ Công an và công an tỉnh Hà Tĩnh liên tiếp triệt phá các đường dây đánh bạc trực tuyến lên tới hàng nghìn tỷ đồng.
- Tòa án Tối cao Anh tuyên bố quyết định của Thủ tướng Boris Johnson đình chỉ hoạt động của Quốc hội trong bối cảnh thời điểm Anh rời Liên minh châu Âu đang đến gần là "trái luật".
- Tòa án Công lý châu Âu ra phán quyết khẳng định "quyền được lãng quên" của những người sử dụng mạng Internet ở châu Âu sẽ không được áp dụng trên quy mô toàn cầu đối với các công cụ tìm kiếm như Google.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: