logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 21:38 24/6/2019
THỜI SỰ 18H00 CHIỀU 24/6/2019: Các tỉnh miền núi phía Bắc chủ động ứng phó với diễn biến mưa lũ bất thường. Tại Lai Châu, đã có 4 người mất tích do mưa lũ, giao thông một số nơi bị ách tắc cục bộ

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, việc đưa vào vận hành chính thức Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ từ hôm nay thể hiện quyết tâm trong cải cách hành chính, là bước đi lớn trong hiện thực hoá Chính phủ phi giấy tờ trong lộ trình xây dựng Chính phủ điện tử.
- Gần 900 nghìn thí sinh trong cả nước chính thức bước vào kỳ thi Trung học phổ thông bắt đầu từ ngày mai. Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo Phùng Xuân Nhạ khẳng định, sẽ rà soát chặt chẽ từ những việc nhỏ nhất để có một kỳ thi thực sự nghiêm túc, trung thực.
- Các tỉnh miền núi phía Bắc chủ động ứng phó với diễn biến mưa lũ bất thường. Tại Lai Châu, đã có 4 người mất tích do mưa lũ, giao thông một số nơi bị ách tắc cục bộ.
- Với 70% linh kiện nhập từ nước ngoài nhưng đại diện Tập đoàn ASANZO vẫn khẳng định hoàn toàn tuân thủ pháp luật Việt Nam. Điều này đặt ra vấn đề liệu có những lỗ hổng pháp luật nào về tiêu chí hàng Việt Nam? Trách nhiệm quản lý của cơ quan nhà nước đến đâu khi người tiêu dùng phải dùng hàng mập mờ nguồn gốc, xuất xứ trong suốt thời gian qua. Mục sự kiện bàn luận trong chương trình với sự tham gia của khách mời là Tiến sĩ Nguyễn Minh Phong bàn về câu chuyện này.
- Thượng viện Nhật Bản phủ quyết bản kiến nghị của phe đối lập khiển trách Thủ tướng Shinzo Abe. Đây là thất bại mới nhất của phe đối lập trong nỗ lực nhằm giảm uy tín của chính quyền Thủ tướng Abe trước thềm cuộc bầu cử Thượng viện vào tháng 7 tới.
- Hàng loạt quan chức cấp cao của Campuchia đã xin từ chức sau vụ tai nạn sập tòa nhà do công ty Trung Quốc thi công tại tỉnh Preah Sihanouk.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: