logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 21:18 1/9/2019
THỜI SỰ 18H00 CHIỀU 1/9/2019: Lực lượng công an khẩn trương điều tra vụ truy sát tại Hà Nội khiến 5 người trong một gia đình thương vong

VOV1 - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
- Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, dẫu ở đâu, làm gì, trong hoàn cảnh nào, quê hương Nghệ An, quê hương Nam Đàn luôn tha thiết, canh cánh và đau đáu trong tim Bác. Chương trình có bài viết "Bác Hồ với quê hương nghĩa trọng tình cao".
- Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả bão số 4 và theo dõi sát diễn biến mới của áp thấp nhiệt đới vừa hình thành trên biển Đông.
- Lực lượng công an khẩn trương điều tra vụ truy sát tại Hà Nội khiến 5 người trong một gia đình thương vong.
- Hôm nay tròn 80 năm ngày nổ ra Chiến tranh Thế giới thứ hai. Những tổn thất, thương vong trong thế chiến luôn là bài học nhắc nhở nhân dân thế giới ngày nay cần phải trân trọng và giữ gìn nền hòa bình để không được phép tái diễn một thảm họa phát xít dưới bất kỳ hình thức nào.
- Mỹ và Trung Quốc bắt đầu áp thuế bổ sung lên hàng hóa của nhau. Động thái đánh dấu sự gia tăng căng thẳng trong cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: