logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 21:5 9/6/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU NGÀY 9/6/2019: Thủ tướng yêu cầu đến năm 2025, cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

VOV1 - Phát động Lễ ra quân toàn quốc phong trào chống rác thải nhựa, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu, đến năm 2025, cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần.
- Nhân sự kiện Việt Nam trúng cử thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trả lời phỏng vấn báo chí khẳng định: Ưu tiên của Việt Nam trong Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc là tăng cường vai trò của chủ nghĩa đa phương.
- Sự kiện Kết nối và Đối thoại đầu tiên giữa các Quỹ đầu tư lớn quốc tế với Chính phủ Việt Nam sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày mai.
- Các địa phương có lợn bị mắc bệnh dịch tả Châu Phi gặp nhiều khó khăn trong việc huy động lực lượng tiêu hủy lợn mắc dịch tả Châu Phi.
- Cảnh báo đợt nắng nóng gay gắt khả năng kéo dài nhiều ngày tới với nhiệt độ lên tới 40 độ, nguy cơ cháy nổ, cháy rừng ở Trung Bộ.
- Trung Quốc thực thi biện pháp mới về công nghệ nhằm vào Mỹ, trong khi Mỹ tuyên bố vẫn để ngỏ các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc. Trong diễn biến liên quan, Hội nghị cấp Bộ trưởng G20 đang diễn ra tại Nhật Bản cũng chưa đưa ra được giải pháp cho căng thẳng thương mại Mỹ- Trung.
- Bài nhìn lại tuần làm việc thứ 3 của Quốc hội.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

18h50-19h00 Thể thao
23h30-23h35 Quảng bá
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: