logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 21:34 9/7/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU 9/7/2019: Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, xử lý nghiêm cán bộ quản lý Nhà nước có hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến Thủ Thiêm.

VOV1 - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp bí thư Thành ủy thành phố Tô Châu, Trung Quốc.
- Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, sẽ giải quyết nhanh những băn khoăn của người dân Thủ Thiêm, đồng thời xử lý nghiêm cán bộ quản lý Nhà nước có hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến Thủ Thiêm.
- Kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nôi tiếp tục nóng với các câu hỏi liên quan đến quản lý các dự án chậm tiến độ, vi phạm luật đất đai.
- Bộ Công Thương chính thức bàn giao 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc Bộ này quản lý sang Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.
- Hàng trăm ha rừng đã bị thiêu rụi sau các vụ cháy xảy ra tại các tỉnh miền Trung. Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để ngăn chặn các vụ cháy bùng phát trong tình hình thời tiết cực đoan như hiện nay?
- Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc khẳng định, sẽ không để tái diễn tình trạng phụ nữ Việt bị chồng Hàn Quốc bạo hành. Trong khi đó, 10 nghìn chữ ký đã được gửi đến nhà Xanh yêu cầu xử lý nghiêm người chồng Hàn Quốc.
- Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế xác nhận, Iran đã làm giàu Uranium vượt quá giới hạn cho phép.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: