logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 21:22 8/8/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU 8/8/2019: Tàu khảo sát Trung Quốc rời khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa phía Đông Nam của Việt Nam.

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với Bộ Quốc phòng về công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng trong hoạt động sản xuất, xây dựng kinh tế gắn với thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng.
- Nhóm tàu khảo sát Hải Dương 08 của Trung Quốc đã dừng hoạt động khảo sát địa chấn và rời khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa phía Đông Nam của Việt Nam.
- Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, tình hình mưa lũ trên địa bàn biên giới các tỉnh Tây Nguyên diễn biến phức tạp. Trong khi đó, các hồ chứa thủy điện tại khu vực miền Trung và miền Nam hiện vẫn ở mực nước thấp đe dọa khả năng phát điện.
- Vì sao nạn lừa đảo, “chặt chém” khách du lịch tại các tỉnh, thành phố lớn vẫn tiếp diễn sau vụ một người đạp xích lô ở thành phố Hồ Chí Minh ngang nhiên chiếm đoạt gần 3 triệu đồng của một du khách cao tuổi người Nhật Bản?
- Chính phủ Nhật Bản phê duyệt lô vật liệu bán dẫn quan trọng đầu tiên được phép bán sang Hàn Quốc - quyết định được kỳ vọng sẽ phần nào làm dịu căng thẳng đang ngày một leo thang giữa hai nước.
- Tỷ giá tham chiếu đồng Nhân dân tệ đã vượt mức 7 tệ đổi 1 USD. Giới phân tích cho rằng, nếu mốc 7 của tỷ giá tham chiếu bị phá vỡ sẽ là một tín hiệu xấu.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: