logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:21 7/10/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU 7/10/2019: Khai mạc Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 11 (khoá 12): Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài phát biểu quan trọng, đề nghị Trung ương phân tích, dự báo có căn cứ, cơ sở khoa học, tình hình thế giới và trong nước, nhất là tình hình Biển Đông.

VOV1 - Khai mạc Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 11 (khoá 12). Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài phát biểu quan trọng, đề nghị Trung ương phân tích, dự báo có căn cứ, cơ sở khoa học, tình hình thế giới và trong nước, nhất là tình hình Biển Đông.
- Bộ Giáo dục Đào tạo phát động chương trình chào mừng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Phát triển thói quen đọc sách để trở thành người tự học suốt đời”.
- Ứng dụng AirVisual giải thích lí do dừng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam do bị nhắn tin đe dọa.
- Malaysia xử phạt 80 cá nhân và tổ chức, trong đó có cựu Thủ tướng Najib Razak vì đã nhận tiền từ các tài khoản rửa tiền từ Quỹ Đầu tư nhà nước Malaysia.
- Công bố Giải Nobel Y học vinh danh 2 nhà khoa học Mỹ và nhà khoa học Anh với nghiên cứu mở đường cho điều trị bệnh thiếu máu và ung thư.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: