logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:1 6/11/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU 6/11/2019: Quốc hội bắt đầu hoạt động chất vấn tại Hội trường. Nhiều đại biểu chất vấn Bộ trưởng Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh.

VOV1 - Quốc hội bắt đầu hoạt động chất vấn tại Hội trường. Nông sản trượt giá, nông dân bỏ ruộng, gỡ thẻ vàng cho thủy sản Việt Nam...là những vấn đề được nhiều đại biểu chất vấn Bộ trưởng Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường. Trong khi đó, vấn đề nhiều sản phẩm của Trung Quốc cài cắm đường lưỡi bò đưa vào thị trường Việt Nam được các đại biểu truy trách nhiệm đối với Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh.
- Nhiều học giả quốc tế bày tỏ lo ngại về các hoạt động vi phạm luật pháp quốc tế trên các vùng biển Đông, trong đó có vùng biển của Việt Nam và cho rằng, các quốc gia cần hiểu đúng và có lòng tin vào luật pháp quốc tế, thúc đẩy hợp tác vì lợi ích chung.
- Bão số 6 tăng cấp nhanh, hướng vào các tỉnh, thành phố từ Quảng Ngãi đến Ninh Thuận.
- Hàn Quốc đề xuất thành lập một quỹ bồi thường mới cho các nạn nhân bị cưỡng bức lao động trong thời chiến tranh, vấn đề được xem là nguyên nhân chính gây tranh cãi trong quan hệ với Nhật Bản thời gian qua, song bị chính phủ nước này phản đối.
- Mỹ cảnh báo tiếp tục gây sức ép với Iran trong bối cảnh hôm nay, quốc gia Hồi giáo này bắt đầu bơm khí urani vào các máy ly tâm ở cơ sở hạt nhân ngầm.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: