logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:18 27/5/2020
THỜI SỰ 18H CHIỀU 27/5/2020: Bệnh viện Bạch Mai tiến tới xoá bỏ giường dịch vụ theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và công khai minh bạch.

VOV1 - Thảo luận việc thực hiện chính sách pháp luật phòng chống xâm hại trẻ em tại Quốc hội hôm nay (27/5), nhiều đại biểu đề nghị mở rộng hình thức xử phạt, lao động công ích, công khai danh tính tội phạm xâm hại trẻ em.
- Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh và được xuất viện, trong đó có nữ bệnh nhân số 19 nặng nhất miền Bắc, từng bị ngừng tim đột ngột và phải sống nhờ thở máy 17 ngày. Đến nay, đã gần 1 tháng rưỡi nước ta không ghi nhận ca mắc mới Covid-19 trong cộng đồng.
- Bộ Giao thông Vận tải đang lên phương án nối lại một số đường bay quốc tế để trình Thủ tướng phê duyệt.
- Bệnh viện Bạch Mai – một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước sẽ tiến tới xoá bỏ giường dịch vụ theo yêu cầu, hướng tới nguyên tắc chủ đạo là chất lượng và công khai minh bạch.
- Công an tỉnh Bắc Ninh cho rằng "chưa có chứng cứ" về việc Công ty Tenma Nhật Bản hối lộ hơn 5 tỷ đồng cho quan chức thuế, hải quan của tỉnh.
- Thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ và Trung Quốc có nguy cơ đổ vỡ, khi Tổng thống Donald Trump muốn trừng phạt Trung Quốc vì đại dịch Covid-19.
- Phán quyết của Tòa án Canada hôm nay liên quan đến Giám đốc tài chính Tập đoàn Huawei sẽ được xem là “nút thắt” quan trọng trong quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Canada.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: