logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:14 27/2/2020
THỜI SỰ 18H CHIỀU 27/2/2020: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp các đại sứ đến trình Quốc thư.

VOV1 - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp các đại sứ đến trình Quốc thư.
- Dự lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế là những người lính xung kích trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh. Hình ảnh những thầy thuốc tận tụy cứu chữa người bệnh Covid-19 vừa qua đã làm lay động hàng triệu con tim Việt Nam.
- Thường trực Chính phủ làm việc với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, yêu cầu triển khai mạnh mẽ biện pháp cách ly tập trung trong phòng, chống dịch, đặc biệt là với những người từ vùng dịch vào Việt Nam. Về thời điểm cho học sinh đi học lại, Thủ tướng cho biết, sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo và các địa phương cân nhắc.
- Nhật Bản ghi nhận trường hợp mắc lại Covid-19 sau khi đã được chữa khỏi và có kết quả xét nghiệm âm tính.
- Khởi công hai công trình quan trọng là cầu Mỹ Thuận 2 tại tỉnh Tiền Giang và Khu bến cảng Mỹ Thủy tại tỉnh Quảng Trị với tổng vốn đầu tư gần 20 nghìn tỷ đồng.
- Các cuộc đàm phán hạt nhân giữa Mỹ và Triều Tiên vẫn tiếp tục bế tắc sau Hội nghị thượng đỉnh diễn ra tại Hà Nội cách đây một năm. Trong khi đó, cuộc đàm phán hoà bình để tìm kiếm giải pháp chính trị cho Libya đã diễn ra ở Geneve, Thụy Sỹ theo đúng kế hoạch.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

13h00-13h45 Âm nhạc 168h
18h57-19h00 Quảng cáo
20h59-21h00 Báo giờ
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: