logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:13 26/8/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU 26/8/2019: Tin vui với bà con nông dân trồng nhãn: Bộ Nông nghiệp và nguồn nước Australia vừa thông báo các điều kiện nhập khẩu nhãn tươi Việt Nam (26/8/2019)

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị xin ý kiến góp ý của nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào các dự thảo Văn kiện đại hội 13 của Đảng.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự phiên khai mạc Đại hội đồng lần thứ 40 Hội đồng Liên nghị viện các quốc gia Đông Nam Á. Với chủ đề “Thúc đẩy quan hệ đối tác nghị viện vì cộng đồng bền vững”, Đại hội lần này tiếp tục hướng tới việc xây dựng, hoàn chỉnh hệ thống pháp luật, lấy người dân làm trung tâm, đặt người dân lên hàng đầu.
- Tin vui với bà con nông dân trồng nhãn: Bộ Nông nghiệp và nguồn nước Australia vừa thông báo các điều kiện nhập khẩu nhãn tươi Việt Nam.
- Liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông tại Thái Nguyên và Quảng Ninh làm 5 học sinh, sinh viên thiệt mạng. Vụ việc đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến trách nhiệm của gia đình và nhà trường khi để học sinh chưa đủ tuổi lái xe máy?
- Dư luận quốc tế tiếp tục lên án hành vi sai trái của Trung Quốc, khi đưa tàu vào vùng đặc quyền kinh tế và thêm lục địa của Việt Nam, gây căng thẳng trên khu vực biển Đông.
- Trong ngày làm việc cuối cùng của Hội nghị Thượng đỉnh G7, Tổng thống Mỹ đưa ra một loạt thông tin đáng chú ý như sẽ nối lại đàm phán thương mại với Trung Quốc, hay việc Mỹ và Pháp sắp đạt được thoả thuận về thuế đánh vào các tập đoàn công nghệ.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: