logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:47 26/7/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU 26/7/2019: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp về những biện pháp thúc đẩy tăng trưởng các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước.

VOV1 - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì phiên họp thứ 16 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng. Đã có 70 cán bộ cấp cao bị kỷ luật, xử lý hình sự trong hơn 3 năm qua.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp với các bộ, ngành liên quan để đánh giá tình hình và thảo luận những biện pháp thúc đẩy tăng trưởng các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước.
- Tập đoàn Điện lực Việt Nam báo cáo Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình trạng hạn hán nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung Tây Nguyên có thể dẫn đến hạn hán “rủi ro thiên tai cấp độ 1”.
- Học giả quốc tế đồng loạt lên án và phản đối Trung Quốc vi phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.
- Ngày càng có nhiều quốc gia thắt chặt kiểm soát Google và Facebook để bảo vệ người tiêu dùng và cơ quan báo chí. Mới nhất là Australia hôm nay đưa ra 23 khuyến cáo kiểm soát hai hãng công nghệ đa quốc gia này.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h55 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: