logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 21:23 25/6/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU 25/6/2019: Gần 900 000 thí sinh hoàn thành hai môn thi đầu tiên của kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia.

VOV1 - Chủ trì Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, mục tiêu phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc phải là đi đầu trong khoa học công nghệ, coi đổi mới sáng tạo là trọng điểm trong phát triển, đồng thời làm rõ hơn mô hình tăng trưởng, đó là kinh tế số, kinh tế tuần hoàn, tăng trưởng xanh.
- Ủy ban châu Âu chính thức phê chuẩn Hiệp định thương mại và đầu tư EU - Việt Nam (gọi tắt là EVFTA), mở đường cho việc ký kết Hiệp định này vào ngày chủ nhật 30/6 tới.
- Gần 900 nghìn thí sinh đã hoàn thành hai môn thi đầu tiên của kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia là Ngữ văn và Toán. Theo đánh giá của giáo viên và học sinh, đề thi vừa sức, không có yếu tố bất ngờ, đầy đủ các mức độ nhận thức, tính phân loại học sinh cao. Tuy nhiên, trong ngày thi đầu tiên, đã có 34 em bị đình chỉ thi do vi phạm quy chế, trong đó đáng chú ý là tại Phú Thọ, 1 thí sinh đã mang điện thoại vào phòng thi, chụp đề Ngữ văn đưa lên mạng sau 2/3 thời gian thi.
- Kế hoạch hòa bình Trung Đông của Mỹ công bố hôm nay tại Bahrain ngay lập tức bị hoài nghi về hiệu quả và tính khả thi do chỉ bàn đến khía cạnh kinh tế mà không đưa ra được một giải pháp chính trị.
- Hội đồng châu Âu gỡ bỏ lệnh trừng phạt, khôi phục đầy đủ tư cách đối với Nga sau những căng thẳng liên quan đến cuộc khủng hoảng tại Ucraina.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: