logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:15 20/2/2020
THỜI SỰ 18H CHIỀU 20/2/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh quyết tâm vừa chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo các mục tiêu Quốc hội giao.

VOV1 - Chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội Đồng thi đua khen thưởng Trung ương, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định quyết tâm thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo các mục tiêu Quốc hội giao.
- Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi đánh giá tác động của việc Hoa Kỳ đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các nước được hưởng quy chế quốc gia đang phát triển trong luật chống trợ cấp của Hoa Kỳ, đồng thời duy trì đối thoại, phối hợp các biện pháp với phía Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại song phương.
- Thêm những tín hiệu vui trong điều trị và kiểm soát dịch Covid-19 khi hôm nay, có thêm 3 bệnh nhân Covid-19 ở nước ta khỏi bệnh và được xuất viện. Như vậy, trong số 16 ca dương tính với chủng mới của virus Corona đã có 14 trường hợp được xuất viện.
- Hàn Quốc đã công bố ca tử vong đầu tiên do Covid-19, nhiều nước cũng xác nhận những ca nhiễm mới Covid-19.
- Sau khi Chính phủ kêu gọi các doanh nghiệp bình ổn giá, giá lợn hơi trong cả nước đã có chiều hướng giảm, nhưng vì sao giá thịt lợn trên thị trường vẫn ở mức cao, đặc biệt là tại các siêu thị? Mục sự kiện và bàn luận sẽ đề cập nội dung này.
- Liên Hợp Quốc cảnh báo mối đe dọa leo thang sắp xảy ra ở Syria, sau những tuyên bố gần đây của Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.
- Australia bắt đầu mở một cuộc điều tra toàn quốc về cuộc khủng hoảng cháy rừng kéo dài 5 tháng qua, làm hơn 30 người thiệt mạng và hàng nghìn ngôi nhà bị thiêu rụi.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

6h28-6h30 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: