logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:15 18/2/2020
THỜI SỰ 18H CHIỀU 18/2/2020: Thủ tướng: Nhà nước quan tâm nhưng không bao cấp cho ngành mía đường.

VOV1 - Thường trực Chính phủ họp tháo gỡ vướng mắc, khó khăn cho ngành mía đường. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường, mà yêu cầu ngành mía đường phải cạnh tranh sòng phẳng trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
- Hôm nay có thêm 4 bệnh nhân Covid-19 ở nước ta được xuất viện, nâng số người được chữa khỏi bệnh này lên 11 trường hợp. Kết quả cho thấy, nước ta hoàn toàn có thể khống chế được dịch bệnh này. Trong khi đó, Bộ Công Thương vừa có công văn hỏa tốc gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để điều hành hoạt động xuất khẩu nông sản, trái cây qua biên giới với Trung Quốc trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan, Trung Quốc mở chiến dịch truy tìm tất cả những người có triệu chứng ho, sốt đã đặt mua thuốc chữa sốt và ho trên mạng Internet.
- Tiến sỹ Hoàng Ngọc Giao, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chính sách, Pháp luật và Phát triển bàn về điểm mới của Dự thảo Nghị định kiểm soát tài sản, thu nhập của quan chức liệu có chấm dứt được chuyện bi hài buôn chổi đót, nuôi lợn xây biệt phủ.
- Liên minh châu Âu nối lại việc tuần tra trên biển và trên không tại Địa Trung Hải nhằm ngăn chặn các nguồn vũ khí cho cuộc xung đột tại Libya.
- Trưởng đoàn đàm phán của chính phủ Anh khẳng định, nước này sẽ không đi theo các luật lệ thương mại của EU và sẽ tự xây dựng các luật lệ của mình.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: