logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:1 15/2/2020
THỜI SỰ 18H CHIỀU 15/2/2020: Nhiều địa phương cùng điều chỉnh quyết định sau khi Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị xem xét cho học sinh nghỉ học hết tháng 2.

VOV1 - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá kết quả 25 năm thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu: Cần mở rộng độ bao phủ của Bảo hiểm xã hội để đảm bảo an sinh cho tất cả người lao động và những người phụ thuộc.
- Nhiều địa phương điều chỉnh quyết định sau công văn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành xem xét cho học sinh nghỉ học hết tháng 2.
- Với sự phát triển của công nghệ thông tin, phương pháp học tập trực tuyến đang phát huy hiệu quả trong thời điểm dịch bệnh bùng phát do Covid-19 và về lâu dài sẽ là xu hướng hỗ trợ học tập hiệu quả cho các trường Đại học.
- Ảnh hưởng của dịch Covid-19: Quảng Trị, Bắc Giang nỗ lực tìm thị trường mới cho nông sản.
- Giới chức Trung Quốc khẳng định lại những nỗ lực chống dịch bệnh Covid-19 “chưa từng có” của nước này, bác bỏ những chỉ trích không đúng nhằm vào Bắc Kinh.
- Hội nghị An ninh Munich lần thứ 56 với sự tham gia của 40 nguyên thủ quốc gia và 100 bộ trưởng, chứng kiến tổng thống Đức chỉ trích 3 cường quốc Nga, Mỹ, Trung Quốc làm đảo lộn trật tự thế giới và gia tăng sự bất ổn.
- Mỹ và Taliban đạt thỏa thuận giảm bạo lực trong 7 ngày, mở đường cho việc hai bên ký kết thỏa thuận Hòa bình lớn hơn vào cuối tháng 2 này.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: