logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:19 14/2/2020
THỜI SỰ 18H CHIỀU 14/2/2020: Bộ Chính trị cho ý kiến hoàn thiện dự thảo Văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng gửi Đại hội đảng bộ cơ sở.

VOV1 - Bộ Chính trị cho ý kiến hoàn thiện dự thảo Văn kiện Đại hội lần thứ 13 của Đảng gửi đại hội đảng bộ cơ sở.
- Chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch viêm phổi cấp nguy hiểm do Covid 19 gây ra sáng nay, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo "tinh thần là phải an toàn, an tâm mới cho học sinh đi học trở lại”. Trong khi đó, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định, đã áp dụng nhiều biện pháp mạnh, giúp kiểm soát tốt vùng dịch ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên – nơi có 7 ca nhiễm Covid 19, nhiều nhất cả nước. Trong diễn biến mới nhất, Trung Quốc tiến hành biện pháp truyền huyết tương của người đã khỏi bệnh trong điều trị Covid 19, đồng thời kêu gọi những người đã khỏi bệnh đóng góp một phần sức lực để đẩy lùi dịch bệnh này.
- Mỗi lít xăng, dầu giảm thêm từ 742 đến hơn 1.100 đồng một lít, kg từ 15 giờ chiều nay.
- Thượng viện Mỹ bỏ phiếu thông qua Nghị quyết không cho phép Tổng thống Mỹ Donald Trump tấn công Iran trước khi được Quốc hội đồng ý.
- Cùng với những món quà truyền thống như hoa hồng và Chocolate, người dân trên khắp thế giới đón ngày lễ tình yêu năm nay bằng một số quà tặng và dịch vụ mới lạ, giúp lan tỏa tình yêu thương trong thời dịch bệnh, đồng thời gửi đi những thông điệp đầy ý nghĩa.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: