logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:28 13/9/2020
THỜI SỰ 18H CHIỀU 13/9/2020: Mưa lớn những ngày qua tại các tỉnh miền núi phía Bắc, gây sạt lở đất đá, làm chết người và  gây ách tắc giao thông

VOV1 - Thông tấn xã Việt Nam kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập, tiếp tục khẳng định vai trò là cơ quan thông tin chính thống, tin cậy của Đảng, Nhà nước.
- Nhiều điểm trường vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại Quảng Ninh gặp khó khi triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.
- Mưa lớn trong những ngày qua tại các tỉnh miền núi phía Bắc, gây sạt lở đất đá, làm chết người và ảnh hưởng lưu thông trên các tuyến đường.
- Nhà máy thuỷ điện Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai thông báo xả lũ vào khoảng 1 giờ sáng mai.
- Nga tổ chức ngày bầu cử thống nhất tại 83 chủ thể liên bang. Lần đầu tiên sau khi nước này sửa Hiến pháp, việc bỏ phiếu diễn ra trong vòng 3 ngày.
- Hy Lạp công bố chương trình mua sắm vũ khí lớn kèm theo kế hoạch "đại tu" quân đội trong bối cảnh gia tăng căng thẳng với Thổ Nhĩ Kỳ tại Đông Địa Trung Hải.
- Lô vắc-xin Covid-19 đầu tiên của Nga sản xuất đã được chuyển đến tất cả các vùng trên khắp quốc gia, dự kiến giao đến các cơ sở y tế vào ngày mai.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: