logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 22:29 11/10/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU 11/10/2019: Kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa X về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Ðảng.

VOV1 - Kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa X về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Ðảng.
- Trách nhiệm của tổ chức Đảng trong các Tập đoàn, doanh nghiệp Nhà nước khi để xảy ra các đại án kinh tế – loạt phóng sự của phóng viên Đài TNVN với phần đầu tiên được phát sóng trong chương trình chiều nay với nhan đề “Loạt đại án nghìn tỷ, vì sao?”
- Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương có số dân đông nhất cả nước với gần 9 triệu người. Diện tích nhà ở bình quân đầu người là gần 20 mét vuông.
- Nhiều khu dân cư sử dụng nước sạch Sông Đà phía nam Hà Nội hoang mang vì nước máy có mùi nhựa cháy. Chiều nay, đoàn kiểm tra liên ngành Xây dựng - Y tế của thành phố đã tiến hành kiểm tra vụ việc.
- Thủ tướng Ethiopia giành giải Nobel Hòa bình năm nay vì những đóng góp trong chấm dứt xung đột với nước láng giềng Eritrea.
- Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ghi nhận những thương vong đầu tiên sau cuộc tấn công người Cuốc ở Syria.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: