logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:19 23/6/2019
THỜI SỰ 18H 23/6/2019:  Trong bối cảnh nắng nóng đỉnh điểm, người tiêu dùng cả nước tiêu thụ điện đạt mức kỷ lục trong lịch sử, Nhà máy năng lượng mặt trời đầu tiên của Long An chính thức hoà lưới điện Quốc gia, cung cấp sản lượng điện 57 triệu kWh/năm.

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN 34, khẳng định Việt Nam luôn là thành viên có trách nhiệm của ASEAN.
- Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018 đã được trao cho 2 doanh nghiệp là Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank).
- Trong bối cảnh nắng nóng đỉnh điểm, người tiêu dùng cả nước tiêu thụ điện đạt mức kỷ lục trong lịch sử, Nhà máy năng lượng mặt trời đầu tiên của Long An chính thức hoà lưới điện Quốc gia, cung cấp sản lượng điện 57 triệu kWh/năm.
- Iraq và Mỹ phủ nhận thông tin sơ tán các nhà thầu Mỹ khỏi căn cứ không quân Balat ở phía bắc thủ đô Bagdad của Iraq.
- Iran cảnh báo nguy cơ xung đột khu vực lan rộng trước những diễn biến căng thẳng giữa Mỹ và quốc gia này về vụ máy bay không người lái bị bắn rơi.
- Con số thương vong vụ sập tòa nhà 7 tầng tại Campuchia tăng lên 42 người.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

14h35-14h50 VOV kết nối
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: