logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:59 20/3/2019
Thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2019 từ ngày 25 đến 27/6 với nhiều điểm đổi mới, nhằm khắc phục tình trạng gian lận thi cử (Thời sự chiều 20/3/2019)

VOV1 - Làm việc với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Đoàn Thanh niên xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới với năng lực, phẩm chất, bản lĩnh, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong bối cảnh hội nhập quốc tế và thách thức của đất nước.
- Bộ Công Thương chính thức điều chỉnh tăng giá điện lên 8,36% so với mức giá hiện hành.
- Thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2019 từ ngày 25 đến 27/6 với nhiều điểm đổi mới, nhằm khắc phục tình trạng gian lận thi cử.
- Đường đua công thức 1 Hà Nội chính thức được khởi công sáng nay, đây là sự kiện khởi đầu cho giải đua số 1 thế giới sẽ diễn ra vào tháng 4.2020. Mục sự kiện và bàn luận trong chương trình sẽ phân tích: Cơ hội nào cho Hà Nội khi đăng cai giải đua xe công thứ 1.
- Hội nghị thượng đỉnh Liên minh Châu âu tại Brussels, Bỉ sẽ là cơ hội cuối cùng để Thủ tướng Theresa May đề nghị việc Anh xin gia hạn, lùi ngày rời khỏi Liên minh Châu âu sau hạn chót 29/03 tới.
- Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay với chủ đề “ Hạnh phúc hơn khi cùng có nhau”, nhằm kêu gọi mọi người hãy đoàn kết thay vì chia rẽ. Chủ đề này càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh tình trạng di cư và tị nạn đang gia tăng toàn cầu.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: