logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 9:36 13/3/2016
Nhiều ngôi chùa lớn trong nước và nước ngoài tổ chức lễ giỗ  64 chiến sỹ hải quân Việt Nam hy sinh trong khi bảo vệ đảo Gạc Ma - thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam ngày 14/3/1988. (Thời sự chiều 13/3/2016)

VOV1 - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn cấp cao nước ta kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Mozambique. Hai bên ra thông cáo chung nhất trí làm sâu sắc hơn nữa hợp tác trên các lĩnh vực còn nhiều tiềm năng.
- Nhiều ngôi chùa lớn trong nước và nước ngoài tổ chức lễ giỗ 64 chiến sỹ hải quân Việt Nam hy sinh trong khi bảo vệ đảo Gạc Ma- thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam ngày 14/3/1988.
- Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam hôm nay kiểm tra tiến độ xây dựng Khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma.
- Phát động Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ năm 2016 tại Thừa Thiên Huế với chủ đề: "Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật An toàn, vệ sinh lao động".
- Xảy ra vụ cháy lớn trong khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên.
- Mỹ điều tàu sân bay USS John C. Stennis đến cảng Busan (Hàn Quốc) tham gia cuộc tập trận chung Hàn Quốc - Mỹ. Người dân Hàn Quốc tổ chức biểu tình tại cảng Busan phản đối cuộc tập trận này.
- Khoảng 13 triệu cử tri đủ tư cách tại ba bang của Đức đã tới các điểm bỏ phiếu để bầu ra Nghị viện bang mới cho nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo. Cuộc bầu cử trong ngày "Siêu Chủ Nhật" này được xem là phép thử quan trọng đối với chính sách về người tị nạn của Chính phủ liên bang Đức.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: