logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:41 11/3/2016
Luật Biển Việt Nam được Quốc hội thông qua vào tháng 6/2012, trong đó khẳng định chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã được giới thiệu tới 166 quốc gia và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của bạn bè quốc tế. (Thời sự chiều 11/3/2016)

VOV1 - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao nước ta kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp nhà nước Cộng hòa thống nhất Tanzania và bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Mô-dăm-bích theo lời mời của Tổng thống Phi-líp Gia-xin-tu Ni-u-xi.
- Tại Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ khóa 13 tổ chức hôm nay ở Khánh Hòa, Uỷ ban đối ngoại của Quốc hội cho biết, Luật Biển Việt Nam được Quốc hội thông qua vào tháng 6/2012, trong đó khẳng định chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã được giới thiệu tới 166 quốc gia và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của bạn bè quốc tế.
- Sự chênh lệch về kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới giữa các vùng miền là khá cao. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do thiếu cơ chế phân bổ, giám sát và theo dõi các nguồn vốn thực hiện chương trình.
- Bầu không khí căng thẳng tiếp tục bao trùm trên bán đảo Triều Tiên, khi Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Châng Un yêu cầu sẵn sàng phương án tấn công hạt nhân, trong khi chính phủ Hàn Quốc cảnh báo sẵn sàng đáp trả mọi hành động khiêu khích của Triều Tiên.
- Hạ viện Myanma hôm nay bỏ phiếu ủng hộ ông Hơ-tin Ky-ô của Đảng Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ, do bà Xan Xu-ki đứng đầu, là một trong 3 ứng cử viên tranh cử vào chức Tổng thống Myanma.
- Hôm nay, tròn 5 năm xảy ra thảm hoạ động đất sóng thần tại Nhật Bản. Đã 5 năm trôi qua, những tác động của thảm họa động đất, sóng thần tại Nhật Bản vẫn đang ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: