logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:29 19/5/2018
Kết luận Hội nghị về giải quyết khiếu nại, tố cáo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu giải quyết mọi khiếu nại, tố cáo phải kịp thời, ngay từ cơ sở (Thời sự chiều 19/5/2018)

VOV1 - Kỉ niệm 128 năm, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Những tư tưởng của Người về công tác cán bộ, trong đó đề cao trách nhiệm của cán bộ trong việc tự soi, tự sửa vẫn luôn là bài học thời sự trong xây dựng Đảng ta hiện nay.
- Kết luận Hội nghị về giải quyết khiếu nại, tố cáo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu giải quyết mọi khiếu nại, tố cáo phải kịp thời, ngay từ cơ sở, giải quyết đúng quy định, ngoài đối thoại, phải lắng nghe, giải quyết hợp lý, hợp tình để không tạo thành điểm nóng.
- Chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14 sẽ có nhiều đổi mới về hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn, trong đó áp dụng hình thức trả lời chất vấn ngay lập tức.
- Chính phủ Cuba đã tuyên bố quốc tang trong 2 ngày sau vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng xảy ra hôm qua tại thủ đô LaHabana khiến hơn 100 người thiệt mạng.
- Liên tiếp hai vụ xả súng tại trường học tại Mỹ. Trong đó, vụ xả súng tại bang Texas khiến 10 người thiệt mạng và 10 người bị thương được coi là "một trong những vụ tấn công tàn ác nhất trong lịch sử học đường bang Texas".
- Lễ cưới của Hoàng tử Harry và cựu diễn viên người Mỹ Meghan Markle đang diễn ra tại Hoàng gia Anh với sự tham dự của 100 nghìn người.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
9h00-9h10 Bản tin
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: