logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:15 6/3/2019
Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động

VOV1 - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động "Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em". Các nội dung được tập trung trong năm nay là: An toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình - phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ, trẻ em.
- Ủy ban tư pháp của Quốc hội yêu cầu Bộ Công an, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Y tế giải trình về nguyên nhân cũng như trách nhiệm của các Bộ khi để xảy ra hàng loạt vụ tai nạn giao thông thời gian qua, các giải pháp hạn chế trong thời gian tới.
- Hòa Bình và Điện Biên là hai địa phương tiếp theo xuất hiện dịch tả lợn châu Phi. Tổ chức Nông lương của Liên hợp quốc và Tổ chức thú ý thế giới cam kết hỗ trợ Việt Nam ngăn chặn dịch bệnh này.
- Dự kiến, nửa cuối tháng 3 này, giá điện sẽ được điều chỉnh với mức tăng 8,36%.
- Mục sự kiện và bàn luận, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan bàn về sự minh bạch các trạm thu phí BOT.
- Liên tiếp 2 bộ trưởng và 1 cố vấn cấp cao trong chính phủ Canada đệ đơn từ chức nhằm phản đối cách xử lý khủng hoảng của Thủ tướng Justin Trudeau liên quan tới một vụ tố tụng hình sự.
- Tổng thống Nicolas Maduro tiếp tục đối mặt với sức ép khi phe đối lập tiếp tục kêu gọi biểu tình trong khi chính quyền Mỹ tuyên bố kéo dài lệnh trừng phạt chống Venezuela.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
9h00-9h10 Bản tin
11h20-11h40 Kết nối 54
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: