logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:46 14/7/2016
Cùng với việc chôn trái phép ở trang trại thị xã Kỳ Anh, chất thải của Formosa còn được tìm thấy tại bãi rác khu du lịch Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh (Thời sự chiều 14/7/2016)

VOV1 - Tại hội thảo cấp quốc gia quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng về bảo đảm quốc phòng, an ninh và xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong giai đoạn hiện nay, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu làm rõ những vấn đề mới trong nhận thức lý luận và định hướng lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
- Tiếp tục chuyến thăm chính thức Mông Cổ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn Doanh nghiệp Á - Âu lần thứ 15 và có bài phát biểu quan trọng.
- Cùng với việc chôn trái phép ở trang trại thị xã Kỳ Anh, chất thải của Formosa còn được tìm thấy tại bãi rác khu du lịch Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường khẳng định: việc cố tình đổ hoặc chôn lấp chất thải nguy hại ra môi trường sẽ bị xử lý hình sự về tội hủy hoại môi trường.
- Trong mục Sự kiện và Bàn luận, chúng tôi bàn về những thách thức trong việc xây dựng Chính phủ liêm chính nhìn từ sự việc Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh không thụ lí giải quyết đơn tố cáo của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang tố cáo Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh.
- Philippines tiếp tục hối thúc Trung Quốc tôn trọng phán quyết của Tòa Trọng tài Thường trực ở La Hay bác bỏ các đòi hỏi chủ quyền của Trung Quốc ở Biển Đông. Nhiều nước thành viên ASEAN kêu gọi các bên liên quan tuân theo phán quyết, cũng như kiềm chế những hành động có thể làm leo thang căng thẳng trong khu vực.
- Tân Thủ tướng Anh Theresa May ra mắt nội các mới, với nhiều vị trí Bộ trưởng chủ chốt là những người ủng hộ Brexit. Trong khi đó các nhà lãnh đạo châu Âu hối thúc thủ tướng Anh nhanh chóng khởi động tiến trình Brexit để Anh rời khỏi Liên minh châu Âu.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
17h00-17h50 Nhịp sống
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: