logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:39 3/3/2016
Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố vụ án hình sự đối với lãnh đạo Công ty Vipha Việt Nam khi dụ dỗ gần 500 người tham gia kinh doanh hàng đa cấp với số tiền khoảng 20 tỷ đồng (Thời sự chiều 3/3/2016)

VOV1 - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp xúc cử tri quận 1 và quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Hà Nội phải chủ động đi trước một bước trong quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô để phát triển đồng bộ, không thể cắt khúc, nhất là về hạ tầng giao thông, phát triển công nghiệp, điện, y tế và giáo dục.
- Hội đồng bầu cử Quốc gia thông qua 2 Nghị quyết quan trọng.
- Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố vụ án hình sự đối với lãnh đạo Công ty Vipha Việt Nam khi dụ dỗ gần 500 người tham gia kinh doanh hàng đa cấp với số tiền khoảng 20 tỷ đồng.
- Hội nghị hẹp Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 22 khai mạc sáng nay tại Chiềng Mai, Thái Lan một lần nữa khẳng định quyết tâm của ASEAN trong việc thúc đẩy liên kết và hội nhập ngày càng sâu rộng hơn theo tầm nhìn ASEAN đến năm 2025.
- Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương của Mỹ, Đô đốc Harry Harris đề xuất khôi phục một liên minh chiến lược không chính thức giữa hải quân 4 nước Nhật Bản, Ôxtraylia, Ấn Độ và Mỹ để đối phó với sự mở rộng hải quân của Trung Quốc tại nhiều vùng biển.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: