logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:5 23/4/2019
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bàn giải pháp cấp bách khắc phục thẻ vàng của Ủy ban Châu Âu đối với thủy sản Việt Nam. (Thời sự chiều 23/4/2019)

VOV1 - Chủ trì phiên họp lần thứ 3 Ban Chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu 3 phương châm hội nhập quốc tế trong bối cảnh mới, đó là: nâng tầm, toàn diện và sâu rộng, đổi mới sáng tạo và hiệu quả.
- Đoàn công tác Tiểu ban Điều lệ và Tiểu ban Văn kiện Đại hội 13 của Đảng làm việc với các địa phương để hoàn thiện báo cáo trình Đại hội 13 của Đảng sắp tới.
- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bàn các giải pháp cấp bách khắc phục thẻ vàng của Ủy ban Châu Âu đối với thủy sản Việt Nam với 28 tỉnh, thành phố ven biển.
- Đợt nắng nóng đầu mùa đã khiến nhiều trẻ em và người già phải nhập viện và gây nên tình trạng hạn hán, thiếu nước sinh hoạt tại nhiều địa phương.
- Nhiều quốc gia và tổ chức lên án và kêu gọi điều tra khẩn cấp các vụ tấn công ở Sri Lanka làm ít nhất 290 người thiệt mạng, trên 500 người bị thương.
- Dư luận về việc Mỹ chấm dứt quy chế miễn trừ mua dầu mỏ của Iran.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

11h45-11h59 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: