logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:23 13/1/2019
Bộ Công thương điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm kim loại và hợp kim có xuất xứ từ Trung Quốc (Thời sự chiều 13/1/2019)

VOV1 - Diễn dàn Du lịch ASEAN (ATF) năm 2019 diễn ra tại Quảng Ninh từ ngày mai. Việc Việt Nam lần thứ 2 đăng cai tổ chức sự kiện này hứa hẹn sẽ tạo nhiều cơ hội cho du lịch Việt Nam tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới.
- Bộ Công thương điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm nhôm, hợp kim hoặc không hợp kim, ở dạng thanh, que và hình có xuất xứ từ Trung Quốc.
- Sóng lớn, biển động khiến cho việc trao tặng quà Tết cho chiến sĩ đang làm việc tại các nhà giàn gặp nhiều khó khăn.
- Tiếp tục Loạt phóng sự: Cuộc di dân lịch sử, trả lại không gian xưa kinh thành Huế, với bài 3: Giá trị mới từ những tua du lịch “độc nhất vô nhị”.
- Tình trạng Chính phủ Mỹ bị đóng cửa một phần đã bước sang ngày thứ 22 và là đợt đóng cửa kéo dài nhất trong lịch sử nước này. Giới chuyên gia kinh tế nhận định điều này đang gây hao tổn cho nền kinh tế lớn nhất thế giới.
- Thủ tướng Anh cảnh báo các nghị sĩ về hậu quả “thảm khốc” nếu Kế hoạch rời Liên minh châu Âu của bà không nhận được sự ủng hộ tại Nghị viện trong cuộc bỏ phiếu vào ngày 15/1 tới.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

11h45-11h59 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: