logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:31 15/8/2018
Bão số 4 tăng cấp khi vào Vịnh Bắc Bộ, nhiều khu vực ở miền Bắc có nguy cơ mưa lớn do ngập lụt (Thời sự chiều 15/8/2018)

VOV1 - Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2006-2018 và gặp mặt Đoàn đại biểu cán bộ, chiến sỹ tiêu biểu của lực lượng Cảnh sát biển nhân kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.
- Dự Phiên toàn thể Hội nghị ngoại giao lần thứ 30 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị ngành ngoại giao cần phối hợp liên ngành để tìm ra những phương thức sáng tạo, linh hoạt, nâng cao vị thế quốc gia.
- Bão số 4 tăng cấp khi vào Vịnh Bắc Bộ, nhiều khu vực ở miền Bắc có nguy cơ mưa lớn do ngập lụt.
- Hôm nay là hạn cuối cùng để các bộ ngành thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, cắt giảm 50% điều kiện kinh doanh. Nhưng đến giờ, số thủ tục được cắt bỏ mới chỉ đạt 15%. Thực tế cho thấy tiến độ “cởi trói” cho doanh nghiệp của các bộ ngành vẫn còn rất chậm chạp. Đây cũng sẽ là nội dung được bàn luận trong chương trình với sự tham gia của chuyên gia kinh tế Huỳnh Thế Du.
- Hàn Quốc và Triều Tiên nhất trí tổ chức cuộc gặp lần thứ 3 giữa tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo triều tiên Kim Jong-un.
- Thổ nhĩ kỳ tăng thuế nhập khẩu các mặt hàng từ Mỹ.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: