logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:59 22/5/2018
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 ban hành Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp với nhiều thay đổi mới (Thời sự chiều 22/5/2018)

VOV1 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 ban hành Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong doanh nghiệp với nhiều thay đổi mới.
- Thảo luận về báo cáo đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, việc thưc hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm nay, các đại biểu Quốc hội nhận định, những điểm sáng của nền kinh tế đã dần lộ rõ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo thu hồi khẩn cấp đề án đổi mới thi Trung học phổ thông Quốc gia với kinh phí gần 750 tỷ đồng để tiếp tục hoàn thiện.
- Liên quan tới phiên tòa xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương và 2 bị cáo trong vụ sự cố chạy thận làm 9 người tử vong tại Hòa Bình, hôm nay đại diện Bộ Y tế bất ngờ có mặt tại phiên tòa để cung cấp mọi thông tin cho quá trình điều tra.
- 20 nhà báo nước ngoài đã tới Triều Tiên để chứng kiến việc Bình Nhưỡng đóng cửa bãi thử hạt nhân Punggye-ri vào ngày mai. Phóng viên Hàn Quốc đã không được Triều Tiên cấp phép đến đưa tin như kế hoạch trước đó.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
9h00-9h10 Bản tin
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: