logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

THỜI SỰ 18H CHIỀU 7/7/2020: Tỷ lệ ngân sách TP HCM được giữ lại thấp nhất nước.

- Tại cuộc họp sơ kết tài chính - ngân sách Nhà nước 6 tháng qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Tài chính cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương rà soát và triển khai gấp giải ngân vốn đầu tư công trong 6 tháng còn lại. Yêu cầu các địa phương, bộ ngành hiện vẫn trì trệ giải ngân vốn đầu tư công chuyển vốn sang đơn vị khác ngay trong tháng 8 tới.
- Tỷ lệ ngân sách TP HCM được giữ lại thấp nhất nước. Đây là một trong những lý do khiến tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố này so với bình quân cả nước đang giảm.
- Đắc Lắc trở thành tỉnh thứ 4 của Tây Nguyên xuất hiện dịch bạch hầu. Tính chung tỷ lệ mắc bệnh bạch hầu năm nay tăng 3 lần so với năm ngoái. Bộ Y tế họp bàn giải pháp phòng chống dịch bệnh đã khiến 3 người tử vong trong năm nay.
- Nở rộ phong trào xây tượng đài, cổng chào và những hệ lụy sau việc huyện nghèo Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định bỏ ra gần 50 tỷ đồng để xây dựng công trình tượng đài Khởi Nghĩa Vĩnh Thạnh đến nay vẫn mịt mù ngày về đích vì thiếu vốn.
- Australia phong tỏa thành phố Melbourne 6 tuần, do Covid-19 tiếp tục lây lan nhanh trong cộng đồng.
- Mưa lớn ảnh hưởng nặng nề trên diện rộng từ Tây Nhật Bản sang Đông Nhật Bản khiến 50 người tử vong. Tại Trung QUốc, tỉnh Hồ Bắc, 3 ngày liên tiếp phát đi mức cảnh báo cấp độ cao nhất đối với đợt mưa dài ngày, nhiều nơi ngập sâu trong nước.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 6/7/2020: HĐND TP Hà Nội nhất trí biểu quyết không điều chỉnh các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm nay

- Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhất trí biểu quyết không điều chỉnh các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm nay và đề ra hai mục tiêu tăng trưởng cho cả năm nay ở mức 5,4 hoặc 5,9%.
- Trong khi đó, HĐND thành phố Đà Nẵng khóa 9 thừa nhận, kinh tế Đà Nẵng chưa đạt được kế hoạch đặt ra. Lần đầu tiên sau 23 năm, kinh tế thành phố ở mức tăng trưởng âm 3,61%.
- Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chính thức công bố gia nhập Công ước số 98 của Tổ chức Lao động Quốc tế và tham vấn dự thảo Kế hoạch thực hiện Công ước này sau khi đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 9.
- Bệnh bạch hầu đã khiến 3 người tại Đắc Nông và Gia Lai tử vong. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hôm nay đoàn kiểm tra của Bộ Y tế đã trực tiếp kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng, chống dịch tại Tây Nguyên.
- Ít nhất 24 người thiệt mạng và hàng chục người khác mất tích sau trận mưa lớn chưa từng có tại Nhật Bản.
- Tại Trung Quốc, khu vực miền Nam nước này đang đối mặt nguy cơ một đợt lũ lụt nặng nề, khi mưa lớn tiếp diễn.
- 35 quốc gia tham gia Hiệp ước bầu trời mở nhóm họp trực tuyến bàn về tương lai của Hiệp ước này, sau khi Mỹ đơn phương thông báo rút khỏi thỏa thuận.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 5/7/2020: Ra mắt bộ sách “Nhật ký thời chiến Việt Nam”, được coi như bộ hồ sơ đặc biệt về văn hóa

- Tây Nguyên có thêm một ổ dịch Bạch hầu, khi thông báo thêm một bệnh nhi tử vong và 9 người khác ở Gia Lai dương tính với bệnh này. Đáng chú ý, cháu bé tử vong đã được tiêm đầy đủ vắc xin phòng bệnh bạch hầu. Liệu đây có phải là trường hợp bất thường? Viện trưởng Viện vệ sinh dịch tễ Tây Nguyễn trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài TNVN về nội dung này.
- Ra mắt bộ sách “Nhật ký thời chiến Việt Nam”, được coi như bộ hồ sơ đặc biệt về văn hóa.
- Liên tục xảy ra các vụ sạt lở đất ở ĐBSCL, khiến nhiều ngôi nhà của dân đổ xuống sông. Nguy hiểm là các vụ sạt lở thường xảy ra vào ban đêm.
- Tại phía Bắc, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai tiếp tục cảnh báo mưa lớn tại một số tỉnh miền núi đe dọa lũ quét, sạt lở đất.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 04/07/2020: Mưa lũ tiếp tục gây ngập úng cục bộ, ách tắc giao thông tại Lào Cai.

- Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã có văn bản trình Chính phủ nới lỏng một số điều kiện, giúp doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID 19 dễ dàng tiếp cận gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng.
- Vinh danh “Nghề làm nước mắm Nam Ô” tại Đà Nẵng là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đây là di sản phi vật thể đầu tiên về ẩm thực của nước ta được vinh danh.
- Mưa lũ tiếp tục gây ngập úng cục bộ, ách tắc giao thông tại Lào Cai.
- Triều Tiên khẳng định, các cuộc đàm phán Mỹ Triều tiếp theo sẽ không diễn ra và sẽ không thay đổi các chính sách về vấn đề hạt nhân của nước này.
- Tình hình mưa lũ tại Trung Quốc và Nhật Bản vẫn diễn biến rất phức tạp. Riêng tại Trung Quốc, cuộc sống của gần 20 triệu người đã bị ảnh hưởng.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 3/7/2020: Mưa lớn ở hầu khắp các địa phương trong khu vực Tây Bắc. Dự báo, trong đêm 3/7 và ngày 4/7, khu vực này tiếp tục có mưa, cục bộ có nơi mưa rất to.

- Mặt trận Tổ quốc sẽ đề nghị Chính phủ xem xét bổ sung thêm đối tượng thụ hưởng gói hỗ trợ 62.000 tỷ; sửa đổi, giảm bớt điều kiện vay vốn cho đối tượng gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
- Sau buổi hội chẩn chiều 3/7, các chuyên gia khẳng định, bệnh nhân covid-19 phi công người Anh đủ điều kiện sức khỏe để về nước vào ngày 12/7 tới theo đề nghị của Đại sứ quán Anh.
- Mưa lớn ở hầu khắp các địa phương trong khu vực Tây Bắc gây ngập úng, sạt lở đất, làm 2 người bị thương và mất tích. Dự báo, trong đêm 3/7 và ngày 4/7, khu vực này tiếp tục có mưa, cục bộ có nơi mưa rất to, người dân cần chủ động theo dõi và phòng tránh sạt lở đất, ngập lụt.
- Bài cuối trong loạt phóng sự về tình trạng xâm hại trẻ em với nhan đề: “Nói hay, không bằng hành động ngay”.
- Thủ tướng Pháp Édouard Philippe cùng các thành viên chính phủ bất ngờ nộp đơn từ chức giữa lúc Tổng thống Macron đang lên kế hoạch cải tổ nội các.
- Mưa lớn kéo dài khiến hơn 300 con sông thuộc 20 tỉnh ở miền Nam Trung Quốc vượt mức báo động và đẩy hàng triệu người vào cảnh không nhà, gây thiệt hại hàng tỷ nhân dân tệ.
- Tại Mianma, số thi thể được tìm thấy sau vụ sập mỏ đá quý tại bang Kachin tiếp tục tăng.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 2/7/2020: Việt Nam trao công hàm phản đối Trung Quốc tập trận gần quần đảo Hoàng Sa .

- Phải tiến công mạnh mẽ để đạt mục tiêu phát triển kinh tế cao nhất. Đây là yêu cầu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với các địa phương.
- Việt Nam trao công hàm phản đối Trung Quốc tập trận gần quần đảo Hoàng Sa và mong muốn Trung Quốc cùng các nước ASEAN thúc đẩy nhanh quá trình đàm phán về Bộ quy tắc ứng xử của các bên ở Biển Đông COC.
- Hơn 6.000 giảng viên đại học sẽ tham gia thanh tra, kiểm tra trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.
- Tiếp tục loạt phóng sự về tình trạng xâm hại trẻ em, chương trình chiều nay phát bài 3 với nhan đề “Xâm hại tình dục trẻ em – Những khoảng tối ghê sợ”.
- Mâu thuẫn giữa Trung Quốc với Mỹ và Anh tiếp tục gia tăng liên quan tới vấn đề Hồng Công.
- Đa số người dân Nga bỏ phiếu ủng hộ bản sửa đổi Hiến pháp, thể hiện tin tưởng vào sự lãnh đạo hiện nay của Chính phủ Nga và cá nhân Tổng thống Putin.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 1/7/2020: Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình phê bình 14 địa phương để tai nạn giao thông tăng cao

- Chính phủ kiên định mục tiêu kiểm soát lạm phát dưới 4% như Nghị quyết Quốc hội giao. Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Ban Chỉ đạo điều hành giá, đánh giá về công tác điều hành giá nửa đầu năm nay.
- Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình phê bình 14 địa phương để tai nạn giao thông tăng cao.
- Thêm 6 dịch vụ công được triển khai trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia từ hôm nay.
- Nhân kỷ niệm 105 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kiến trúc sư kiến tạo công cuộc đổi mới của đất nước, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài TNVN có bài viết nhan đề “Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng”.
- Trong một động thái được coi là hành động trả đũa, Trung Quốc vừa công bố các biện pháp kiểm soát đối với 4 cơ quan báo chí Mỹ đang hoạt động tại nước này.
- Liên minh châu Âu đồng ý cho 15 quốc gia được nhập cảnh không hạn chế từ hôm nay, ngoại trừ Mỹ nơi mà dịch Covid-19 vẫn đang lây lan rộng.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 30/6/2020: Yên Bái kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

- Yên Bái kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh (11/4/1900), 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (30/6/1945) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.
- Cháy rừng lại bùng phát tại xã Diễn An, huyện Diễn Châu (Nghệ An) không chỉ uy hiếp đến an nguy của gần 300 hộ dân mà còn đe dọa trực tiếp đến di tích đền Cuông và các cửa hàng kinh doanh xăng dầu sát đó. Trong khi đó, rừng tại dãy núi Mồng Gà, thuộc Hương Sơn, Hà Tĩnh vẫn tiếp tục cháy lan rộng, gây thiệt hại hàng trăm hec ta.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, năm nay thời gian khai giảng thống nhất trên toàn quốc vào ngày 5/9 và không tổ chức dạy học trước thời gian này.
- Đài TNVN tiếp tục phát sóng bài 2 trong loạt phóng sự “Đừng khóc một mình”. Bài 2 với tiêu đề: “Xâm hại tình dục học đường: Sau cổng trường có còn là vùng an toàn?”.
- Mỹ tuyên bố sẽ chấm dứt thỏa thuận cho phép xuất khẩu sang Hồng Kông (Trung Quốc) thiết bị quốc phòng. Ngay lập tức, lãnh đạo Hồng Kông cho biết, sẽ phối hợp với chính quyền Trung ương Trung Quốc đáp trả các trừng phạt của Mỹ.
- Châu Âu trước ngưỡng cửa mở biên giới ngoài khối từ ngày mai 1/7.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 29/6/2020: Cục Hàng không Việt Nam đề xuất khôi phục bay thương mại quốc tế vào cuối tháng 7 tới

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Ban Cán sự Đảng Chính phủ họp bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn cho Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
- Cục Hàng không Việt Nam đề xuất khôi phục bay thương mại quốc tế vào cuối tháng 7 tới.
- Nhiều doanh nghiệp kiến nghị sửa đổi điều kiện tiếp cận vốn vay 62.000 tỷ do tác động của dịch COVID-19.
- Loạt phóng sự “ĐỪNG KHÓC MỘT MÌNH”, trong chương trình thời sự chiều nay là bài 1 với nhan đề: “Xâm hại tình dục trẻ em - Những nỗi đau bất tận”.
- Có 76% người Nga ủng hộ sửa đổi Hiến pháp nước này.
- Bất chấp những nỗ lực ngoại giao, Trung Quốc - Ấn Độ tiếp tục gia tăng lực lượng quân sự tại khu vực tranh chấp.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 28/6/2020: Các tỉnh Đông Nam bộ liên kết, kích cầu du lịch nội địa với 3 tuyến sản phẩm liên vùng mới được công bố.

- Các tỉnh Đông Nam bộ liên kết, kích cầu du lịch nội địa với 3 tuyến sản phẩm liên vùng mới được công bố.
- Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm nay là ngày để tất cả chúng ta cùng hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hoá cao quý của dân tộc.
- Việc xác định những người lao động mất việc có mức thu nhập 1.300.000 đồng dưới mức chuẩn cận nghèo là bài toán nan giải đối với nhiều địa phương hiện nay khi triển khai thực hiện hỗ trợ gói an sinh 62.000 tỷ, mà Thanh Hóa là một ví dụ điển hình.

THỜI SỰ 18H 27/06/2020: Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh: Để hòa bình bền vững, các quốc gia cần tương tác trên cơ sở tin cậy, hợp tác, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.

- Trong vai trò Chủ tịch ASEAN 2020, Việt Nam ra Tuyên bố của Chủ tịch Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 nhấn mạnh hợp tác nội khối, đề cao kế hoạch phục hồi hậu dịch Covid-19.
- Dự Hội nghị “Hà Nội - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gợi mở cho Hà Nội gây dựng trụ cột quan trọng nhất là “nhân hòa” để định vị là một trong những trung tâm của khu vực.
- Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày ký Hiến chương Liên hợp quốc, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh có Thông điệp khẳng định: Để hòa bình bền vững, các quốc gia cần tương tác trên cơ sở tin cậy, hợp tác, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.
- Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Cục Hàng không rà soát lực lượng phi công nước ngoài đang làm việc tại các hãng hàng không Việt Nam.
- Nhật Bản phản đối Trung Quốc đặt tên cấu trúc quanh vùng tranh chấp trên biển.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 26/6/2020: Thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ luôn là chính sách nhất quán và xuyên suốt của Việt Nam.

- Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 chính thức khai mạc sáng nay tại Hà Nội bằng hình thức trực tuyến với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các Nhà Lãnh đạo ASEAN và các Đối tác. Đây là Hội nghị Cấp cao chính thức đầu tiên trong năm Chủ tịch ASEAN 2020. Hàng loạt các hoạt động phiên họp, cuộc gặp đặc biệt trong khuôn khổ Hội nghị cũng diễn ra trong ngày hôm nay với mục đích trao đổi về kế hoạch phục hồi tổng thể của ASEAN sau dịch bệnh, sớm đưa vào triển khai các sáng kiến vào thực tế.
- Chủ tịch Quốc hội: Thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ luôn là chính sách nhất quán và xuyên suốt của Việt Nam.
- Trao giải cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020.
- Truyền thông quốc tế phản ánh đậm nét về Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 của Việt Nam.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 25/6/2020: Không khí Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 14 trước giờ khai mạc tối 25/6/2020.

- Thủ tướng Nguyên Xuân Phúc Dự Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm và kiểm tra công tác chuẩn bị Hội nghị cấp cao ASEAN 36.
- Tập đoàn điện lực Việt Nam thành lập đoàn kiểm tra công tác ghi chỉ số, lập hóa đơn tiền điện và giải quyết kiến nghị của khách hàng tại Hà Nội.
- Không khí Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 14 trước giờ khai mạc tối 25/6/2020.
- Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch sáp nhập các khu định cư chiếm đóng tại Bờ Tây.
- Mối quan hệ Trung Quốc - Ấn Độ vẫn tiềm ẩn nguy cơ xung đột cao mặc dù các cuộc đàm phán tìm cách hạ nhiệt căng thẳng biên giới Trung – Ấn được đánh giá là “thuận lợi".

THỜI SỰ 18H CHIỀU 24/6/2020: Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 14 bắt đầu diễn ra tại Đồng Tháp với phần thi phát thanh trực tiếp.

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị quân chính toàn quân, chủ trì họp thường trực Chính phủ về phòng chống Covid-19 và xử lý một số dự á yếu kém ngành công thương.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri tại Cần Thơ.
- Gắn kết, chủ động thích ứng và đi đầu trong kiểm soát dịch Covid-19 là nội dung bao trùm hàng loạt hội nghị quan trọng trong khuôn khổ tuần lễ cấp cao ASEAN lần thứ 36.
- Sau khi ổ dịch bạch hầu xuất hiện ở Đắk Nông và một số tỉnh Tây Nguyên, Bộ Y tế đã vào cuộc tiến hành điều tra dịch tễ, điều trị dự phòng bằng kháng sinh và triển khai kế hoạch tiêm vắc xin bổ sung.
- Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 14 bắt đầu diễn ra tại Đồng Tháp với phần thi phát thanh trực tiếp.
- Nga duyệt binh kỷ niệm 75 năm chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.
- Căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên giảm nhiệt khi Triều Tiên dừng các kế hoạch quân sự chống Hàn Quốc.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 23/6/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Đại hội thi đua quyết thắng toàn quân lần thứ 10.

- Dự Đại hội thi đua quyết thắng toàn quân lần thứ 10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cần thực hiện phong trào thi đua phải toàn diện, liên tục và thường xuyên.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu Quốc hội Đơn vị số 1, TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri tại quận Ô Môn và Cái Răng. Cùng ngày, nhiều đoàn đại biểu Quốc hội thực hiện tiếp xúc cử tri tại các địa phương trên cả nước.
- Hội nghị Hội đồng Cộng đồng văn hóa – xã hội ASEAN lần thứ 23 ra tuyên bố chung cấp Bộ trưởng.
- Sự minh bạch, công bằng công khai trong cách tính giá điện.
- Liên minh châu Âu (EU) gia tăng sức ép buộc Trung Quốc phải thực thi nguyên tắc có đi - có lại trong quan hệ thương mại và đầu tư giữa hai bên.
- Trung Quốc - Ấn Độ nhất trí hạ nhiệt tình hình tại khu vực biên giới, trong cuộc gặp cấp tướng lần thứ hai.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 22/6/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Tập đoàn Điện lực Việt Nam khẩn trương làm rõ việc giá điện của một số hộ dân tăng cao bất thường.

- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị Đảng uỷ Công an Trung ương chuẩn bị, tổ chức thật tốt Đại hội Đảng bộ Công an, không để cán bộ vi phạm cơ cấu vào cấp ủy, đồng thời bảo vệ đại hội đảng bộ các cấp thành công tốt đẹp.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Tập đoàn Điện lực Việt Nam khẩn trương làm rõ việc chi phí giá điện của một số hộ dân tăng cao bất thường.
- Sau 2 tháng trì hoãn vì dịch Covid-19, tuần lễ cấp cao ASEAN chính thức khởi động với Hội nghị trù bị quan chức cấp cao ASEAN diễn ra vào sáng 22/6.
- Đang có sự nhập nhằng trong báo cáo số liệu rừng và mất rừng của các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên dẫn đến công tác dự báo, quy hoạch cũng như việc đưa ra các giải cho quản lý, bảo vệ rừng không sát với thực tế và kém hiệu quả.
- Trung Quốc coi việc Nhật Bản đổi tên khu vực tranh chấp là hành vi "thách thức nghiêm trọng" làm gia tăng căng thẳng ngoại giao giữa 2 nước.
- Nga- Mỹ nối lại cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí hạt nhân.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 21/6/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Hải Phòng, báo cáo về kết quả kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV.

- Bộ Chính trị ra Chỉ thị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá 15 và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
- Tiếp xúc cử tri Thành phố Hải Phòng, báo cáo về kết quả của kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa 14, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị nhân dân Thành phố hoa phượng đỏ phát huy hơn nữa “khí phách Bạch Đằng” để đưa thành phố phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.
- Nhiều Đại hội điểm cấp trên cơ sở ở địa phương tổ chức thành công và bầu trực tiếp được Bí thư tại Đại hội, cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự, kết tinh từ tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, mở rộng dân chủ.
- Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cũng là thời điểm nước ta đang quy hoạch lại ngành báo chí. Đây được xem là cơ hội để báo chí phát triển đúng hướng, chính quy, bài bản, lành mạnh hơn.
- Căng thẳng giữa hai miền Triều Tiên vẫn leo thang khi Triều Tiên chuẩn bị rải truyền đơn quy mô lớn qua biên giới, bất chấp những lời kêu gọi “rút lại kế hoạch” này từ phía Hàn Quốc.
- Tranh chấp lãnh thổ trên dãy Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi đó, Ai Cập để ngỏ khả năng can thiệp quân sự trực tiếp vào tình hình Libya.
- Hôm nay, nhiều nước trên thế giới kỉ niệm Ngày của Cha trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Không ít gia đình chưa thể đoàn tụ, song tình yêu thương và quan tâm của con cái với người cha không vì thế mà giảm đi.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 20/6/2020: Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam đăng ký thành công vào danh sách được xuất khẩu sữa vào khu vực Liên minh kinh tế Á – Âu.

- Đại hội Đảng bộ Cơ quan Ban Dân vận Trung ương lần thứ 13, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
- Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam đăng ký thành công vào danh sách được xuất khẩu sữa vào khu vực Liên minh kinh tế Á – Âu.
- Tấn vải đầu tiên của Việt Nam đã có mặt tại thị trường Nhật Bản.
- Đề xuất phương án sẽ thu phí rác thải theo khối lượng đang nhận được sự quan tâm rộng rãi của người dân. Phương án này liệu có khả thi hay không?
- Tổ chức y tế thế giới cảnh báo thế giới bước vào “giai đoạn mới và nguy hiểm” trước tốc độ lây lan của đại dịch Covid-19, trong khi nhiều nước nới lỏng phong tỏa và bắt đầu mở cửa biên giới.
- Người biểu tình kéo đổ bức tượng duy nhất của vị tướng thuộc liên quân Mỹ An-bớt Pai ở thủ đô Washington.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 19/6/2020: Khai trương Bảo tàng Báo chí Việt Nam - sự kiện ý nghĩa (21/6).

- Bế mạc kì họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Quốc hội đã thông qua 10 Luật, 21 Nghị quyết và cho ý kiến 6 dự án luật. Kỳ họp lần này được đánh giá là thành công và đổi mới, tối giản về phương thức thực hiện khi lần đầu tiên tiến hành họp trực tuyến.
- Khai trương Bảo tàng Báo chí Việt Nam - sự kiện ý nghĩa đúng vào dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam và 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6).
- Bộ Thông tin Truyền thông ra mắt nền tảng công nghệ xử lý giọng nói tiếng Việt ứng dụng trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi giọng nói thành văn bản và ngược lại.
- Bắc Giang xuất khẩu lô vải đầu tiên sang thị trường Nhật Bản.
- Trung Quốc truy tố 2 công dân Canada với cáo buộc thu thập bí mật, tình báo quốc gia của nước này. Phía Canada cho rằng, hành động của Trung Quốc nhằm trả đũa việc Canada bắt giữ bà Mạnh Vãn Chu, Giám đốc tài chính Tập đoàn công nghệ Huawei hồi đầu tháng 12/2018.
- Lãnh đạo các nước EU họp thượng đỉnh trực tuyến về kế hoạch phục hồi sau đại dịch COVID-19, thảo luận gói kích thích kinh tế lên tới 750 tỷ Euro.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 18/6/2020: Bộ Ngoại giao trao văn bản thông báo việc Việt Nam phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU EVFTA và Hiệp định Bảo hộ Đầu tư EVIPA cho đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam

- Cần đánh giá lại tính khả thi của việc cưỡng chế hành chính bằng hình thức cắt điện, nước. Đây là ý kiến của nhiều đại biểu khi thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính.
- Bộ Ngoại giao trao văn bản thông báo việc Việt Nam phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU EVFTA và Hiệp định Bảo hộ Đầu tư EVIPA cho đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam. Như vậy, Hiệp định EVFTA sẽ có hiệu lực từ ngày 1/8 tới, trong khi Hiệp định EVIPA sẽ có hiệu lực sau khi được Quốc hội tất cả các nước thành viên EU phê chuẩn.
- Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để Việt Nam công bố hết dịch, nhưng sẽ đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét nối lại đường bay thương mại đối với một số quốc gia, vùng lãnh thổ đã cơ bản khống chế được dịch bệnh và có quan hệ sâu rộng nhiều mặt với nước ta.
- Chính phủ Nhật Bản tuyên bố, sẽ nới lỏng việc nhập cảnh cho Việt Nam và một số nước sau thời gian gián đoạn do đại dịch COVID-19.
- Mỹ và Trung Quốc có cuộc đàm phán cấp cao đầu tiên giữa Ngoại trưởng Mỹ và Chủ nhiệm Văn phòng Ủy ban Công tác đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Dương Khiết Trì sau 3 tháng đình trệ các cuộc tiếp xúc. Tuy vậy sóng gió vẫn nổi lên trong quan hệ hai nước sau cuộc gặp này.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 17/6/2020: Bộ Công thương: Người dân không tham gia hệ thống khởi nghiệp đa cấp đang được quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội để tránh bị mắc lừa

- Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng, Luật doanh nghiệp (sửa đổi) và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều.
- Bộ Công thương cảnh báo, người dân không tham gia hệ thống khởi nghiệp đa cấp đang được quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường tổ chức ôn tập phổ rộng kiến thức theo hướng toàn diện cho học sinh phục vụ Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh năm 2020.
-Indonesia tiếp tục gửi công hàm lên Liên hợp quốc để phản đối các yêu sách của Trung Quốc trên Biển Đông.
- Căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên tiếp tục bị đẩy lên nấc thang mới, khi Triều Tiên tuyên bố sẽ tái triển khai quân đội tại các khu vực biên giới với Hàn Quốc. Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Thống nhất Hàn Quốc tuyên bố từ chức, đồng thời nhận mọi trách nhiệm liên quan đến căng thẳng liên Triều.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 16/6/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị sơ kết công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

- Bộ Chính trị thi hành kỷ luật đồng chí Lê Viết Chữ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi bằng hình thức Cảnh cáo.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị sơ kết công tác thông tin, tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19.
- Việt Nam có nên công bố hết dịch hay không, khi nước ta đã qua 61 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.
- Hàng loạt tranh luận đã được đưa ra trong phiên thảo luận về dự thảo nghị quyết giảm thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020 với mục tiêu tạo công bằng giữa doanh nghiệp.
- Động đất 4.9 độ Richter xảy ra tại khu vực huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, khiến 2 người bị thương.
- Triều Tiên cho nổ văn phòng liên lạc ở khu công nghiệp chung Kaesong tại thị trấn biên giới. Ngay lập tức, Hàn Quốc triệu tập cuộc họp an ninh khẩn cấp.
- Mối quan hệ giữa Israel và Palestine dậy sóng khi Israel khởi công xây dựng tuyến đường vành đai mới, nối tất cả các khu định cư quanh Jerusalem.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 15/6/2020: Triệt phá thành công vụ buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ Campuchia vào Việt Nam với số lượng lên tới 30kg.

- Quốc hội tiếp tục bàn giải pháp khôi phục, phát triển sản xuất sau đại dịch Covid-19 và chuẩn bị đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.
- Hôm nay, các thí sinh trên cả nước bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào đại học, cao đẳng đợt 1.
- Đã khắc phục xong sự cố máy bay của hãng Vietjet Air hạ cánh chệch đường băng tại sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Hai phi công người Anh bị tạm thu bằng lái và tổ tiếp viên gồm 6 người cũng bị đình chỉ công tác.
- Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang triệt phá thành công vụ buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ Campuchia vào Việt Nam với số lượng lên tới 30kg.
- Tinh thần hòa giải là thông điệp nhân kỉ niệm 20 năm Hội nghị thượng đỉnh liên Triều “lịch sử” đầu tiên.
- Nhiều quận và thành phố của Trung Quốc trở lại "trạng thái thời chiến" để ứng phó với dịch Covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng. Trong khi đó, từ hôm nay, hàng loạt quốc gia thuộc Liên minh châu Âu mở cửa lại biên giới nội khối sau nhiều tháng đóng cửa để ngăn chặn dịch Covid-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 14/6/2020: Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) khởi tố hình sự vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người chết, nhiều người bị thương

- Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) và Đại sứ quán Việt Nam tại Bắc Kinh trao đổi với phía Trung Quốc yêu cầu phối hợp giải quyết vụ tàu Trung Quốc chèn ép tàu cá Việt Nam ở Hoàng Sa.
- Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) khởi tố hình sự vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra hôm qua trên Quốc lộ 14, khu vực ở chợ 312 (thôn 11, xã Đắk R’La, khiến 5 người chết và nhiều người bị thương. Vụ việc thêm một lần gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng lấn chiếm lề đường quốc lộ.
- Bão số 1 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, nguy cơ cao lũ quét và sạt lở đất vùng núi Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
- Tại Nha Trang, Khánh Hòa: Khai mạc Vòng chung kết giải futsal vô địch quốc gia và giải futsal HDBank sinh viên khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
- Lại xảy ra vụ cảnh sát bắn chết người da màu - Vụ việc châm ngòi cho làn sóng biểu tình mới ở Mỹ sau khi phong trào đấu tranh phản đối cái chết của George Floyd chùng xuống.
- Đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc diễn biến theo chiều hướng nghiêm trọng hơn, khi chỉ trong một ngày, thành phố này đã xác định thêm 36 ca nhiễm mới.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 13/6/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

- Tại phiên thảo luận tình hình kinh tế-xã hội hôm nay, các đại biểu Quốc hội đề xuất Chính phủ sớm có giải pháp căn cơ để tận dụng cơ hội làn sóng đầu tư sau đại dịch Covid-19.
- 187 nhà báo, đại diện cho hơn 41 nghìn người làm báo trên cả nước được tuyên dương tại hội nghị "Gặp mặt, tuyên dương Người làm báo tiêu biểu". Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng, khẳng định các nhà báo luôn đi đầu trên mặt trận đấu tranh bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, cũng như bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ.
- Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Đắc Nông khiến 5 người chết, 5 người bị thương. Phó thủ tướng - Chủ tịch UBATGT Quốc gia Trương Hòa Bình yêu cầu khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc, lưu ý kiểm tra tình trạng nồng độ cồn và chất ma túy trong cơ thể lái xe tải.
- Với hàng chục ca dương tính mới phát hiện tại ngôi chợ Tân Phát Địa, Bắc Kinh – Trung Quốc trở thành điểm nóng mới về nguy cơ tái bùng phát dịch COVID-19.
- Nga cùng lúc phát triển nhiều loại vắc xin ngừa COVID-19. Trước lo ngại về việc một số quốc gia có thể tích trữ vắc xin để điều trị COVID-19, khiến các nước nghèo không thể tiếp cận, Tổ chức Y tế thế giới khẳng định, mọi loại vắc xin được xem là hàng hóa công toàn cầu.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 12/6/2020: Bắc Giang: 20 tấn vải đầu tiên xuất khẩu đi Mỹ, mở ra triển vọng cho 15 nghìn hecta vải đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của tỉnh.

- Đa số đại biểu Quốc hội đồng tình ban hành Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm giảm khoảng cách chênh lệch giữa các vùng trong cả nước.
- 20 tấn vải đầu tiên của tỉnh Bắc Giang đã được xuất khẩu đi Mỹ, mở ra triển vọng cho 15 nghìn hecta vải đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của địa phương.
- Cơ quan điều tra đề nghị truy tố 29 bị can trong vụ gây rối trật tự tại xã Đồng Tâm, thành phố Hà Nội.
- Tòa án nhân dân cấp cao tại TPHCM tuyên hủy 2 bản án sơ thẩm và phúc thẩm của Tòa án nhân dân thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước liên quan vụ ông Lương Hữu Phước để điều tra lại.
- Tiếp tục loạt phóng sự “Đại dịch covid-19 cơ hội để chuyển đổi, phát triển”, đề cập những thay đổi và sự an tâm, tin tưởng của cộng đồng xã hội, doanh nghiệp cũng như mỗi người dân vào “Những quyết sách kịp thời” của Đảng và Chính phủ.
- Tròn 2 năm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần đầu tiên. Khi đó thế giới hy vọng về một tiến trình phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên. Vậy nhưng sau 2 năm, gần như vẫn ở xuất phát điểm khi hai bên luôn nghi kị và đổ lỗi cho nhau.
- Campuchia cảnh báo nhà thầu Trung Quốc vì chất lượng công trình tại nước này.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 11/6/2020: Việt Nam lên tiếng về thông tin Trung Quốc đặt cáp ngầm ở Hoàng Sa

- Thảo luận về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2017-2020, các đại biểu Quốc hội còn băn khoăn về phương án cân đối vốn chưa đảm bảo tính cụ thể.
- Người phát ngôn Bộ Ngoại giao lên tiếng về thông tin Trung Quốc hạ cáp ngầm ở quần đảo Hoàng Sa và báo cáo tự do tôn giáo của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.
- Về vụ gió lốc làm sập xưởng gỗ ở Vĩnh Phúc chiều tối qua, cơ quan chức năng đã xác định danh tính 3 nạn nhân tử vong và tập trung cứu chữa 18 người bị thương.
- Phóng viên Đài TNVN phỏng vấn Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung về việc triển khai gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng đến người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
- Lào tuyên bố chiến thắng đại dịch Covid-19. Đây là quốc gia đầu tiên trên thế giới tuyên bố chiến thắng đại dịch nguy hiểm này.
- Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc hôm nay xuất hiện trở lại ca Covid-19 trong cộng đồng mà chưa tìm ra nguồn lây.
- Trong lúc quan hệ giữa Ôxtrâylia và Trung Quốc đang gia tăng căng thẳng, Thủ tướng Ôxtrâylia đề nghị bang Victoria nên từ bỏ tham gia Sáng kiến Vành đai-Con đường do Trung Quốc khởi xướng.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 10/6/2020: Quốc hội đồng ý kéo dài thời gian miễn thuế đất nông nghiệp thêm 5 năm, tới năm 2025

- Quốc hội đồng ý kéo dài thời gian miễn thuế đất nông nghiệp thêm 5 năm, tới năm 2025.
- Thêm nhiều tổ chức quốc tế đánh giá, Việt Nam đứng đầu thế giới về khả năng ứng phó đối với đại dịch COVID-19. Nước ta đã qua 55 ngày không có ca lây nhiễm mới COVID-19 trong cộng đồng và chưa có ca tử vong.
- Sau nhiều lần trễ hẹn, hôm nay, cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình bắt đầu áp dụng hình thức thu phí không dừng. Các chuyên gia đề nghị đẩy mạnh hình thức thu phí không dừng trên các tuyến BOT toàn quốc để công khai minh bạch và giảm ùn tắc giao thông.
- Bộ Lao động Thương binh và Xã hội không đồng tình với đề xuất của Tổng cục Du lịch tăng ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9 năm nay lên 5 ngày.
- Nhiều nước có những phản ứng đầu tiên về việc Triều Tiên cắt đứt liên lạc với Hàn Quốc. Trong khi đó, Hàn Quốc tăng cường quân đội sau những căng thẳng với Triều Tiên.
- Pháp điều tra về trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 9/6/2020: Bộ chính trị ban hành kết luận về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam

- Bộ chính trị ban hành kết luận về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam với các đặc tính cơ bản "yêu nước, nhân ái, nghĩa tình, đoàn kết, sáng tạo".
- Chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, không thể đóng cửa hoàn toàn, nhưng không mở cửa ào ạt khi không thể xác định được mức độ an toàn của các nước.
- Đại biểu Quốc hội tán thành quy định tỷ lệ từ mức ít nhất 35% lên 40% đối với đại biểu quốc hội chuyên trách.
- Trách nhiệm của cơ quan chức năng và chính quyền địa phương ở đâu khi để tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, sau vụ việc dùng nước mương ô nhiễm để sản xuất "nước tinh khiết" vừa bị phát hiện tại Hải Phòng.
- Căng thẳng gia tăng khi Triều Tiên cắt đứt mọi kênh liên lạc với Hàn Quốc, để phản đối các hoạt động thả truyền đơn chống nước này.
- Cái chết của công dân da màu và đại dịch Covid-19 đang tạo ra một bước ngoặt lớn trong chiến dịch bầu cử Tổng thống tại Mỹ.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 8/6/2020: Thị trường xuất khẩu gạo của Việt Nam có nhiều khởi sắc khi giá bán cao hơn so với cùng kỳ nhiều năm.

- Với số phiếu tán thành tuyệt đối, Quốc hội thông qua Nghị quyết phê chuẩn hai hiệp định thương mại quan trọng với Liên minh châu Âu, đó là Hiệp định Thương mại Tự do EVFTA và Hiệp định bảo hộ đầu tư EVIPA. Các chuyên gia kỳ vọng, với hai Hiệp định thương mại thế hệ mới vừa được Quốc hội phê chuẩn sẽ đóng góp trung bình 0,1% vào tăng trưởng thực của GDP Việt Nam mỗi năm.
- Quốc hội thông qua Nghị quyết phê chuẩn gia nhập Công ước số 105 của Tổ chức Lao động Quốc tế về xóa bỏ lao động cưỡng bức. Đây là công ước thứ 7 trong số 8 công nước của Tổ chức Lao động Quốc tế mà Việt Nam đã phê chuẩn.
- Thị trường xuất khẩu gạo của Việt Nam có nhiều khởi sắc khi giá bán cao hơn so với cùng kỳ nhiều năm. Dự báo, từ nay đến cuối năm thị trường xuất khẩu gạo tiếp tục ổn định, đây là tín hiệu vui đối với ngành lúa gạo Việt Nam.
- Triều Tiên lần đầu tiên không nhận cuộc gọi từ Hàn Quốc, báo hiệu giai đoạn sóng gió trong quan hệ liên Triều.
- Chính phủ Brazil bất ngờ tuyên bố ngừng cập nhật số liệu về các ca nhiễm mới covid-19, dù quốc gia Nam Mỹ này đang là tâm dịch lớn nhất nhì thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
05h50-05h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h45-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
14h50-15h00 Ngôi nhà ASEAN
15h50-16h00 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: