logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Công an tỉnh Hòa Bình ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” để điều tra làm rõ việc nâng điểm thi trong kỳ trung học phổ thông quốc gia (Thời sự chiều 3/8/2018)

- Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Phạm Bình Minh tham dự hàng loạt cuộc họp quan trọng giữa ASEAN và các đối tác nhằm làm rõ hơn vai trò của ASEAN cũng như của các đối tác để thúc đẩy Cộng đồng ASEAN phát triển trong giai đoạn 10 năm tới.
- Họp trực tuyến với 28 địa phương ven biển, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nêu rõ, việc gỡ bỏ "thẻ vàng" theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu là nhiệm vụ chính trị quan trọng của các Bộ, ngành và địa phương.
- Công an tỉnh Hòa Bình ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” để điều tra làm rõ việc nâng điểm thi trong kỳ trung học phổ thông quốc gia.
- Việc sử dụng mạng xã hội cần thiết như thế nào trong hệ thống chính quyền hiện nay? Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển và hỗ trợ cộng đồng sẽ bàn về nội dung này.
- Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ nhất trí giải quyết những căng thẳng thông qua ngoại giao.
- Nhiệt độ châu Âu có xu hướng tăng cao, mức nhiệt cao từng được ghi nhận ở châu Âu những năm trước có thể bị phá vỡ nhanh chóng trong những ngày tới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không thể chậm trễ trong việc tái cơ cấu nền kinh tế (Thời sự chiều 2/8/2018)

- Chủ trì phiên họp lần thứ nhất - Ban Chỉ đạo Quốc gia về cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: không thể chậm trễ trong việc tái cơ cấu nền kinh tế, đồng thời phải xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố giải pháp hoàn thiện kỳ thi Trung học phổ thông nhằm đánh giá nghiêm túc, xử lý kịp thời những tiêu cực và hạn chế như vừa qua.
- Dự báo từ đêm mai ở các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có mưa rất to. Các địa phương cần có các giải pháp chủ động đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân. Riêng tỉnh Hòa Bình phải rà soát tất cả các khu vực có nguy cơ sạt lở cao.
- Hàng nghìn nhà đầu tư đang có nguy cơ mất số tiền khoảng 700 tỷ đồng, trong vụ lừa đảo tiền ảo với qui mô lớn. Pháp luật đang có kẽ hở ra sao trong quản lý?
- Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao thường niên ASEAN lần thứ 51 tại Singapore. Tại hội nghị, Hiệp hội các quốc gia ASEAN và Trung Quốc đạt được thỏa thuận một "văn bản duy nhất" đàm phán về Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC).
- Quốc hội khóa 6 và Chính phủ mới của Campuchia sẽ khai mạc và thành lập vào tháng 9 tới.

Đến chiều nay, nước lũ tại huyện Chương Mỹ đã rút, đê Hữu Bùi đã an toàn, nhưng vẫn còn nhiều điểm có nguy cơ sạt lở và sụt lún. Chính quyền địa phương đang triển khai phương án hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống ( Thời sự chiều 1/8/2018)

- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với Ban Tuyên giáo Trung ương về kết quả công tác từ sau Đại hội lần thứ 12 của Đảng, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.
- Kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7 vào chiều nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, tinh thần lớn nhất vẫn là giữ ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát tốt lạm phát, củng cố niềm tin thị trường, xã hội và doanh nghiệp.
- Đến chiều nay, nước lũ tại huyện Chương Mỹ đã rút, đê Hữu Bùi đã được an toàn, nhưng vẫn còn nhiều điểm có nguy cơ sạt lở và sụt lún. Chính quyền địa phương đang triển khai những phương án hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống.
- Sau 10 năm mở rộng địa giới hành chính, diện mạo Thủ đô Hà Nội đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ. Tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 7,41% một năm, là một trong hai đầu tàu kinh tế của cả nước và được xếp trong Top 10 thành phố năng động nhất thế giới. Thế nhưng, cũng sau 10 năm ấy, Hà Nội vẫn bộc lộ những hạn chế như tình hình giao thông vẫn chưa được cải thiện, nhiều dự án công trình lớn mang tính đột phá chậm triển khai, chậm tiến độ. Kiến trúc sư Trần Huy Ánh, Ủy viên thường trực Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư Hà Nội bàn về nội dung này.
- Trung Quốc tuyên bố sẽ trả đũa nếu Mỹ áp dụng thêm các biện pháp cản trở thương mại.
- Hơn 3 nghìn binh sĩ tham gia cuộc tập trận chung giữa Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và Grudia mang tên “Đối tác xứng đáng”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chính phủ không vì bệnh thành tích mà bỏ qua vi phạm trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia vừa qua (Thời sự chiều 31/7/2018)

- Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Singapore.
- Chủ trì phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ không vì bệnh thành tích mà bỏ qua vi phạm trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia vừa qua. Trong khi đó, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu kiểm tra thông tin “Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh đổi 100 ha đất lấy gần 1,4 km đường”.
- Nhiều người dân phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình di dời tài sản trước nguy cơ nhà đổ xuống sông Đà. Còn tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội, người dân và lực lượng chức năng khẩn trương đắp thêm 10.000 bao cát để bảo vệ đê tả sông Bùi trong lúc nước lũ ở đây vượt mức báo động 3.
- Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia làm rõ nhiều câu hỏi sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại tỉnh Quảng Nam sáng qua làm 13 người trong cùng một dòng họ thiệt mạng.
- Hàn Quốc đang xem xét cả khả năng đưa ra tuyên bố chấm dứt chiến tranh Triều Tiên giữa 4 bên, trong đó có cả Trung Quốc.
- Chính phủ Pháp lần đầu đối diện việc bỏ phiếu bất tín nhiệm liên quan đến vụ vệ sĩ của Tổng thống Pháp tấn công người biểu tình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phấn đấu đưa nông nghiệp Việt Nam vào top 15 nước phát triển nhất thế giới (Thời sự chiều 30/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp đầu tư hơn nữa vào lĩnh vực nông nghiệp, phấn đấu đưa nông nghiệp Việt Nam vào top 15 nước phát triển nhất thế giới trong 10 năm tới.
- Đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra sáng nay tại tỉnh Quảng Nam khiến 13 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.
- Mưa lớn tiếp tục kéo dài đến đầu tháng 8 tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung bộ. Nhiều hồ đập bắt đầu xả nước đảm bảo an toàn cho hạ lưu.
- Hơn 300 giáo viên tại huyện Thanh Oai - Hà Nội và hơn 1 nghìn 400 giáo viên tại tỉnh Cà Mau bị cắt hợp đồng lao động trước thềm năm học mới.
- Đảng Nhân dân Campuchia do Thủ tướng Hun Sen làm Chủ tịch giành chiến thắng vang dội tại cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia Khóa 6.
- Báo cáo điều tra vụ mất tích máy bay MH370 khiến gia đình các nạn nhân thất vọng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm mô hình sản xuất rau an toàn tại Lâm Đồng (Thời sự chiều 29/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm mô hình sản xuất rau an toàn tại Lâm Đồng.
- Vụ án Đinh Ngọc Hệ (Út trọc) và các đồng phạm sẽ được Tòa án Quân sự Quân khu 7 đưa ra xét xử vào ngày mai tại Hà Nội.
- Tình trạng quá tải ảo tại các bệnh viện và những lỗ hổng trong vấn đề tự chủ tài chính và xã hội hóa y tế tại các bệnh viện hiện nay.
- Các thí sinh dự kỳ thi Olympic Vật lý và Hóa học quốc tế năm nay giành 3 huy chương Vàng cho cả 2 môn.
- Mưa lớn tiếp tục trút xuống khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung bộ, nguy cơ cao lũ quét sạt lở đất xảy ra ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An. Thủy điện Bản Vẽ (Nghệ An) được yêu cầu xả lũ vào sáng mai, chủ động đảm bảo an toàn vùng hạ du.
- Cuộc bầu cử Campuchia khóa 6 đã kết thúc chiều nay với tỷ lệ 73% số cử tri đi bầu. Đánh giá sơ bộ ban đầu cho thấy, cuộc bầu cử đã diễn ra thành công.
- Hội nghị Bộ trưởng Nông nghiệp Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) ra tuyên bố chung, bày tỏ lo ngại trước sự gia tăng của các biện pháp bảo hộ thương mại, gây cản trở tới sự tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu.

Khu vực Bắc Bộ và 2 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An tiếp tục có mưa to và rải rác có dông, cần đề phòng lũ quét, sạt lở đất (Thời sự chiều 28/7/2018)

- Hà Nội kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính và đón nhận Huân chương độc lập hạng Nhất.
- Lại xảy ra 2 trận động đất trong 3 phút tại khu vực thuỷ điện Sông Tranh ở huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.
- Khu vực Bắc Bộ và 2 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An tiếp tục có mưa to và rải rác có dông, cần đề phòng lũ quét, sạt lở đất. Sau các trận mưa lũ liên tiếp 2 tháng qua, đã có gần 2 nghìn hồ chứa để tràn tự do, cảnh báo nguy cơ mất an toàn rất cao.
- Xúc động lễ viếng và truy điệu hai phi công vừa hy sinh tại Nghệ An. Lãnh đạo Quân chủng Phòng không Không quân khẳng định, đây là tổn thất lớn của lực lượng và để lại niềm tiếc thương cho đồng đội.
- Campuchia hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho cuộc bầu cử Quốc hội ngày mai.
- Cơ quan điều tra Trung Quốc xác định vụ bê bối vacxin bẩn tại nước này là do công ty Changchun Changseng sản xuất vacxin không phép. Chỉ tính riêng trong năm ngoái công ty này đã bán tổng cộng hơn 250 nghìn liều vacxin cho trẻ em.
- Thế giới chiêm ngưỡng nguyệt thực dài nhất thế kỷ và sao Hỏa tỏa sáng gần cực đại

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đề nghị thi hành kỷ luật hàng loạt cán bộ cấp cao của quân đội và công an (Thời sự chiều 27/7/2/2018)

- Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.
- “Không hy sinh di sản để phục vụ phát triển” là yêu cầu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị: Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam vì sự phát triển bền vững.
- Hàng loạt cán bộ cấp cao của quân đội và công an bị Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đề nghị thi hành kỷ luật.
- Công ty Việt Nam Pharma nhập khẩu, lưu hành 6 loại thuốc không rõ nguồn gốc.
- Nguy cơ chiến tranh thương mại giữa Mỹ - EU đã tạm lắng sau khi hai bên đạt được một thỏa thuận hướng tới mục tiêu không áp thuế, không rào cản và không bảo hộ.
- Chỉ 3 ngày sau thảm họa cháy rừng khiến gần 100 người thiệt mạng, Hy Lạp lại đối mặt với tình trạng lũ lụt nghiêm trọng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các gia đình liệt sỹ tại Hà Nội (Thời sự chiều 26/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các gia đình liệt sỹ tại Hà Nội.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt các cá nhân tiêu biểu được tôn vinh trong Lễ trao giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 3.
- Sẽ chốt phương án tăng lương tối thiểu vùng vào tháng 8 tới.
- Bàn về câu chuyện sắp xếp tinh gọn bộ máy, 700 đơn vị hành chính cấp xã thiếu 50% tiêu chí về diện tích và dân số sẽ được sáp nhập, theo Nghị quyết 18 của Hội nghị Trung ương 6 – khóa 12.
- Quan hệ Iran với Mỹ căng thẳng khi quốc gia Hồi giáo này khẳng định sẽ không bao giờ tham gia các cuộc đàm phán không công bằng với Mỹ do bị đe dọa.
- Mỹ và Liên minh Châu Âu nhất trí cắt giảm rào cản thương mại giữa 2 bên.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Liên hiệp các Hội Văn học, nghệ thuật Việt Nam (Thời sự chiều 25/7/2018)

- Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Liên hiệp các Hội Văn học, nghệ thuật Việt Nam và đón nhận Huân chương Sao vàng.
- Chủ trì buổi làm việc kiểm điểm công tác phối hợp giữa Chính phủ và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu: cần giải quyết hiệu quả các vấn đề cấp thiết liên quan trực tiếp đến người lao động.
- 15 người Việt trong phạm vi ảnh hưởng sau sự cố vỡ đập thủy điện tại Lào đã được đưa đến nơi an toàn.
- Quan hệ Nga - NATO lại thêm căng thẳng khi Nga lên tiếng cảnh báo sẽ phản ứng mạnh, nếu Phần Lan và Thụy Điển gia nhập khối Liên minh quân sự này.

Tại Lào, hơn 100 người chết và mất tích do vỡ đập thủy điện (Thời sự chiều 24/7/2018)

- Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, một cửa ASEAN, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu đẩy mạnh thực hiện cải thiện môi trường kinh doanh và tự do thương mại, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.
- Lễ tưởng niệm 50 năm ngày hy sinh của 10 nữ anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc.
- Từ vụ chủ quán cà phê ở Gia Lai bạo hành dã man người làm thuê, thêm một lần nữa đặt câu hỏi về trách nhiệm của chính quyền địa phương.
- Sau khi đi vào bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc), “hoàn lưu” của bão số 3 lại có xu hướng di chuyển “quặt trở lại” đất liền nước ta, các tỉnh miền núi phía Bắc sẽ có mưa rất to từ đêm nay, cần đề phòng hiện tượng lũ quét và trượt lở đất.
- Tại Lào, hơn 100 người chết và mất tích do vỡ đập thủy điện.
- Trong khi đó, 80 người tử vong và 22 nghìn người dân phải nhập viện do nắng nóng tại Nhật Bản.
- Nga vạch trần động cơ thật sự của tổ chức phi chính phủ Mũ bảo hiểm trắng tại Syria.

Tổ công tác của Bộ Giáo dục - Đào tạo kết luận, những sai phạm tại Hội đồng thi Sở Giáo dục - Đào tạo Sơn La đã vi phạm nghiêm trọng quy chế thi THPT Quốc gia năm nay. Trong khi đó, tại Hòa Bình, Hội đồng chấm kiểm định bài thi khẳng định, 100% bài thi đã chấm thẩm định trùng khớp với kết quả trước đó (Thời sự chiều 23/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Ban Kinh tế Trung ương về tình hình kinh tế vĩ mô.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hội đàm với Chủ tịch hạ viện Australia Tony Smith.
- Tổ công tác của Bộ Giáo dục - Đào tạo kết luận, những sai phạm tại Hội đồng thi Sở Giáo dục - Đào tạo Sơn La đã vi phạm nghiêm trọng quy chế thi THPT Quốc gia năm nay. Trong khi đó, tại Hòa Bình, Hội đồng chấm kiểm định bài thi khẳng định, 100% bài thi đã chấm thẩm định trùng khớp với kết quả trước đó.
- Trước thông tin cơ quan chức năng đề nghị phong tỏa tài sản của 2 cựu Chủ tịch Ủy ban nhân dân Đà Nẵng, do liên quan đến vụ án Vũ "nhôm", dư luận đặt câu hỏi: liệu có phong tỏa được hết toàn bộ tài sản hay không, khi tài sản đó đứng tên vợ con, người thân… hoặc họ đã kịp tẩu tán? Căn cứ pháp lí nào để phong tỏa và thu hồi hiệu quả tài sản tham nhũng? Nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh bàn luận vấn đề này.
- Trung Quốc bắt đầu điều tra bán phá giá thép nhập khẩu từ Liên minh Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Indonesia.
- Giới chức Torolto, Canada tích cực điều tra vụ xả súng kinh hoàng xảy ra tối qua (giờ địa phương) khiến 14 người thương vong.

Chính sách bảo hộ thương mại của Mỹ, với các biện pháp áp thuế nhằm vào Trung Quốc và Liên minh châu Âu tác động lớn tới lập trường của các bên Hội nghị G20 (Thời sự chiều 22/7/2018)

- Dự lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc tại tỉnh Hà Tĩnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: Với những hy sinh không gì bù đắp được, chúng ta phải kiên quyết bảo vệ những thành quả cách mạng đã giành được…
- Bộ Giáo dục và Đào quyết định thành lập tổ thẩm định xác minh dấu hiệu điểm thi cao bất thường tại Hòa Bình.
- Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai yêu cầu đóng 1 trong 4 cửa xả hồ Thủy điện Hòa Bình để giúp vùng hạ du tiêu úng. Mưa lũ ở miền Bắc và Bắc miền Trung đang giảm giảm dần, các địa phương tập trung khắc phục mưa lũ, ổn định cuộc sống của người dân.
- Chính sách bảo hộ thương mại của Mỹ, với các biện pháp áp thuế nhằm vào Trung Quốc và Liên minh châu Âu tác động lớn tới lập trường của các bên tại Hội nghị G20 đang diễn ra tại Achentina.
- Số người tử vong trong đợt nắng nóng kỷ lục tại Nhật Bản đã lên tới 30 người. Trong khi đó, tại Trung Quốc, gần 200 nghìn người đã phải sơ tán do bão Ambin.

29 người chết và mất tích, nhiều nơi bị cô lập do mưa lũ ở Yên Bái (Thời sự chiều 21/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Tĩnh về tình hình kinh tế xã hội, công tác tổ chức bộ máy và thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới của địa phương.
- Mưa lũ vẫn tiếp tục trút xuống các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ với lưu lượng lớn, gây ngập lụt diện rộng, thiệt hại về người và tài sản, hoa màu tiếp tục tăng lên theo thời gian. Yên Bái hiện là địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất với 29 người chết, mất tích. Toàn miền Bắc xảy ra 18 sự cố đê điều.
- Tại huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn rộ lên tin đồn về 3 tấn vàng được cất giấu trong nhiều năm tại thôn Bản Muống, xã Mông Ân, khiến nhiều người dân đổ về đào bới gây mật trật tự an ninh.
- Trung Quốc và Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất quyết định nâng cấp quan hệ song phương lên tầm đối tác chiến lược toàn diện - một sự kiện “lịch sử” khi lần đầu tiên trong 29 năm, một nhà lãnh đạo Trung Quốc tới thăm quốc gia Arập vùng Vịnh này.
- Hai chính trị gia thuộc đảng của Tổng thống mới đắc cử ở Mexico bị sát hại.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp kiểm tra dự án Formosa và chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn (Thời sự chiều 20/7/2018)

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp kiểm tra dự án Formosa và chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn.
- Hoàn lưu bão số 3 gây thiệt hại vô cùng lớn cho các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Tính đến thời điểm này đã có hơn 30 người chết và mất tích tại các tỉnh Yên Bái, Thanh Hóa và Nghệ An. Công tác khắc phục mưa lũ đang được các địa phương tiến hành khẩn trương.
- Bàn về đường dây đánh bạc nghìn tỷ, qua sự bao che của 2 nguyên tướng lĩnh công an.
- Triều Tiên tuyên bố, có thể sẽ hoãn cuộc đoàn tụ các gia đình ly tán trong chiến tranh dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới.
- Tổng thống Mỹ Donald Trump lại gây bất ngờ với ý định mời Tổng thống Nga Vladimir Putin đến Washington vào mùa thu này.

Hai đứa trẻ bị trao nhầm cách đây 6 năm tại Hà Nội được đoàn tụ với cha mẹ đẻ (Thời sự chiều 19/7/2018)

- Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Hội nghị biểu dương người có công với Cách mạng tiêu biểu toàn quốc và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu.
- Cùng với khắc phục hậu quả cơn bão số 3, nhiều địa phương tiếp tục triển khai phương án đối phó với lũ ống, lũ quét, sạt lở đất.
- Bộ Giáo dục Đào tạo xác minh những nghi vấn liên quan đến kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia tại Sơn La.
- Vụ bê bối sửa điểm thi tại Hà Giang vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Không ít ý kiến đòi hỏi phải nêu tên những thí sinh được nâng điểm và có những chỉ trích rất nặng nề vào các em. Vậy điều này có nên hay không? Phó giáo sư tiến sỹ Trịnh Hòa Bình, chuyên gia xã hội học bàn về nội dung này.
- Hai đứa trẻ bị trao nhầm cách đây 6 năm tại Hà Nội được đoàn tụ với cha mẹ đẻ.
- Iran tuyên bố xây dựng một nhà máy sản xuất các roto để lắp đặt cho khoảng 60 máy ly tâm trong một ngày. Động thái này được cho là nhằm đáp trả những biện pháp trừng phạt của Mỹ.
- Tại Nhật Bản, gần 3.000 cuộc gọi thông báo tình huống khẩn, khi nắng nóng tiếp tục kéo dài tại nhiều khu vực của nước này.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
05h59-06h00 Báo giờ
11h40-11h59 Quảng cáo
12h50-13h00 Thể thao
18h50- 19h00 Thể thao
19h00-19h15 Ca nhạc
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: