logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

THỜI SỰ 18H CHIỀU 15/4/2020: Quốc hội cho ý kiến về Đề án bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, quyết định tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 như thế nào.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì cuộc họp của Đảng đoàn Quốc hội về “Đề án bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
- Lao động tự do phấp phỏng chờ gói hỗ trợ 62.000 tỉ đồng của Chính phủ được triển khai sớm, đúng người, đúng địa chỉ.
- Nhiều doanh nghiệp đã trúng thầu lại từ chối bán gạo dự trữ cho nhà nước, trong khi lại có tên trong danh sách đăng ký tờ khai xuất khẩu gạo số lượng hạn ngạch đạt 400.000 tấn theo Quyết định của Bộ Công Thương. Tổng cục Dự trữ Nhà nước xử lý vụ việc này như thế nào và kế hoạch thu mua gạo dự trữ ra sao để đảm bảo an ninh lương thực? Nội dung này sẽ có trong cuộc phỏng vấn của phóng viên Đài TNVN với ông Đỗ Việt Đức, Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước, Bộ Tài chính.
- Dư luận thế giới phản ứng trước quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump dừng đóng góp quỹ cho Tổ chức Y tế Thế giới.
- Hàn Quốc chính thức bắt đầu tổng tuyển cử trong bối cảnh dịch Covid-19 lan rộng, với mối lo số lượng cử tri giảm và khả năng ảnh hưởng đến kết quả bầu cử.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 14/4/2020: Hai hội nghị trực tuyến Cấp cao Đặc biệt ASEAN và ASEAN + 3 về ứng phó dịch bệnh COVID-19 ra các Tuyên bố chung. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch ASEAN 2020 chủ trì các hội nghị này.

- Hai hội nghị trực tuyến Cấp cao Đặc biệt ASEAN và ASEAN + 3 về ứng phó dịch bệnh COVID-19 ra các Tuyên bố chung. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch ASEAN 2020, chủ trì các hội nghị này.
- Dư luận quốc tế đánh giá cao quyết tâm chính trị và nỗ lực của ASEAN trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.
- Việt Nam có thêm 22 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.
- Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn trong sản xuất tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, sau vụ việc phát hiện ca mắc Covid 19 là công nhân làm việc trong công ty SamSung tại khu công nghiệp Bắc Ninh.
- Máy bay Mỹ do thám Triều Tiên sau khi Bình Nhưỡng bắn một loạt vật thể được cho là tên lửa hành trình ra biển Nhật Bản.
- Chiến sự tiếp tục leo thang ở Libi khi Quân đội miền Đông Libi liên tiếp nã rốc-két vào thủ đô Tri-pô-li.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 13/4/2020: Cơn mưa "vàng" giúp giải nhiệt cho đồng bằng sông Cửu Long và miền Trung giữa cao điểm hạn mặn

- Tại cuộc họp của Thủ tướng với lãnh đạo các bộ và cộng đồng doanh nghiệp chuẩn bị cho Hội nghị trực tuyến toàn quốc giữa Thủ tướng với các doanh nghiệp trong thời gian tới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu phải mở mặt trận thứ hai để tái khởi động, phục hồi nền kinh tế sau dịch Covid-19.
- Sẽ không nới lỏng các quy định phòng chống dịch Covid-19, thậm chí sau khi Chỉ thị 16 hết hiệu lực vào ngày 15/4, Ban chỉ đạo quốc gia sẽ đề xuất Thủ tướng ban hành Chỉ thị mới trên tinh thần tiếp tục thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch.
- Giá xăng trong nước tiếp tục giảm hơn 600 đồng 1 lít từ chiều nay, xuống dưới mức 12 nghìn đồng 1 lít.
- Cơn mưa "vàng" vào sáng nay đã giúp giải nhiệt cho Đồng bằng sông Cửu Long và miền Trung giữa cao điểm hạn mặn.
- Trung Quốc tăng cường kiểm soát các ca mắc Covid-19 không triệu chứng nhập cảnh từ nước ngoài. Trong khi đó, Hàn Quốc cảnh báo tình trạng nhiều ca tái nhiễm sau khi khỏi bệnh, nguy cơ lây nhiễm tập thể có thể tăng trong Lễ Phục sinh năm nay.
- Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC và các đối tác, đạt thỏa thuận cắt giảm sản lượng kỷ lục, thị trường ngay lập tức có phản ứng tích cực.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 12/4/2020: Tiếp tục ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc Sars-CoV2 đều ở thôn Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội.

- Tiếp tục ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc Sars-CoV2 đều ở thôn Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội.
- Bệnh viện Bạch Mai hoạt động trở lại sau khi dỡ bỏ cách ly, nhưng được đặt trong điều kiện an toàn về mặt dịch tễ ở mức cao nhất do nguy cơ lây nhiễm vẫn thường trực.
- Hãng hàng không Vietnam Airlines bắt đầu đưa các công dân Việt Nam bị mắc kẹt tại một số sân bay nước ngoài về nước.
- Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lý giải nguyên nhân hóa đơn tiền điện tháng 3 vừa qua bất ngờ tăng cao so với các tháng trước đây.
- Mưa đá kèm giông lốc gây thiệt hại nặng tại một số địa phương miền núi phía Bắc.
- Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN và Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN+3 về ứng phó dịch bệnh Covid-19 sẽ được tổ chức sau hai ngày nữa theo hình thức trực tuyến.
- Các nhà khoa học Israel cho biết sẽ có vaccine phòng Covid-19 trong vài tuần nữa và mất ít nhất 90 ngày để đưa ra thị trường.
- Trong bối cảnh số ca tử vong vẫn ở mức cao tại nhiều nước châu Âu, Chủ tịch Ủy ban châu Âu kêu gọi giãn cách xã hội với người cao tuổi đến hết năm 2020 để bảo vệ chính họ khỏi virus SARS-CoV-2.
- Giá xăng dầu dự kiến sẽ tiếp tục giảm trong kỳ điều chỉnh ngày mai. Đây là lần giảm kỳ thứ 7 trong năm. Theo đó, giá xăng chỉ còn trên 12.000 đồng một lít./.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 11/4/2020: Thủ tướng nguyễn Xuân Phúc đồng ý chủ trương phương án xuất khẩu gạo trong tháng 4, nhưng tuyệt đối không để xảy ra thiếu gạo trong mọi tình huống.

- Thủ tướng nguyễn Xuân Phúc đồng ý với chủ trương về phương án xuất khẩu 400 nghìn tấn gạo trong tháng 4 này, nhưng tuyệt đối không được để xảy ra thiếu gạo trong mọi tình huống.
- Bộ Y tế công bố thêm một ca mắc Covid-19 mới. Dù số ca nhiễm bệnh mới giảm mạnh, nhưng chúng ta không được phép chủ quan trong bất kỳ thời điểm nào, vẫn phải thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.
- Trước tình trạng một số quốc gia trên thế giới dự tính nới lỏng các biện pháp hạn chế đi lại và tiếp xúc gần, mở cửa trở lại nền kinh tế. Tổ chức Y tế thế giới cảnh báo, việc dỡ bỏ những biện pháp hạn chế có thể dẫn đến sự hồi sinh “chết người” của dịch Covid-19.
- Các thử nghiệm tiền lâm sàng đầu tiên của 5 loại vaccine Covid-19 do một công ty của Italia phát triển cho những kết quả ban đầu rất tích cực.
- Các Bộ trưởng Năng lượng của Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) cam kết cùng hợp tác nhằm đảm bảo bình ổn thị trường dầu mỏ. Trong khi đó Mỹ cam kết hỗ trợ Mexico để nước này đồng ý với thỏa thuận OPEC+.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 10/4/2020: Cả nước có thêm 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

- Càng khó khăn càng phải thích ứng và cải cách mạnh mẽ để đưa nền kinh tế bật dậy ngay sau khi đại dịch Covid-19 qua đi. Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến toàn quốc về các giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh ứng phó với tác động của dịch Covid-19.
- Hôm nay, cả nước có thêm 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân được công bố khỏi bệnh lên 144 người. Bộ Y tế cũng bắt đầu nghiên cứu chiết xuất huyết tương của người khỏi bệnh để điều trị những ca nặng.
- Sau 10 ngày thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, tại nhiều khu vực ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, người dân bắt đầu có tâm lý chủ quan, đổ ra đường bất chấp lệnh giãn cách xã hội.
- Quảng Ninh xét xử vụ án điểm đầu tiên liên quan tới dịch Covid-19, tuyên phạt bị cáo 9 tháng tù giam do không đeo khẩu trang, chống người thi hành công vụ.
- Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc lần đầu tiên họp trực tuyến, thảo luận về đại dịch Covid-19.
- Nhiều nước cảnh báo nguy cơ an ninh đối với ứng dụng học trực tuyến Zoom.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 9/4/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội

- Chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng, chống Covid-19 chiều nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội: Không quá tả trong thực hiện, không quá hữu để buông xuôi.
- Trong mục Sự kiện và Bàn luận, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Vinh bàn về tinh thần đoàn kết và hợp tác quốc tế của nước ta, nhằm đánh bại đại dịch Covid-19.
- Cảnh báo tình trạng nhiều thông tin xấu, giả mạo trên mạng xã hội nhằm thu mua sổ Bảo hiểm xã hội của người lao động để trục lợi.
- Tổng số ca mắc Covid-19 trên thế giới đã vượt mốc 1.500.000 người. Gần 90.000 người đã tử vong.
- Mỹ chứng kiến ngày thứ hai liên tiếp có gần 2.000 ca tử vong trong ngày.
- Nhật Bản đối mặt nguy cơ khẩn cấp toàn quốc khi lần đầu tiên ghi nhận số người nhiễm virus SARS-CoV-2 vượt quá 500 người trong 1 ngày.
- Tổng thống Mỹ và Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới tiếp tục tranh cãi xung quanh vấn đề "chính trị hóa" cuộc chiến chống Covid-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 8/4/2020: Quốc hội thống nhất ban hành chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tỉnh Đồng Nai giải ngân 17.000 tỷ đồng cho sân bay Long Thành trong năm nay.
- Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất việc ban hành một số chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
- Đến nay, nước ta ghi nhận 251 ca mắc Covid-19. Các tỉnh, thành phố đã rà soát hơn 52.000 người liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai, trong đó trên 4.300 bệnh nhân từng điều trị nội trú.
- Cảnh báo tai nạn giao thông tăng mạnh tại TPHCM dù người dân thực hiện cách ly xã hội, hạn chế ra đường.
- Thành phố Vũ Hán - tâm dịch Covid-19 của Trung Quốc và thế giới, đã chính thức được dỡ bỏ phong tỏa sau gần 3 tháng.
- Trước những diễn biến xấu về tình hình dịch Covid-19 trên toàn thế giới, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đưa ra lời chỉ trích đối với Tổ chức Y tế Thế giới, đồng thời cảnh báo về việc Mỹ sẽ cắt ngân sách với tổ chức này.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 7/4/2020: Bộ Y tế công bố 4 ca mắc mới COVID-19 và 27 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

- Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện", Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước tham gia hiến máu tình nguyện, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của mỗi người đối với cộng đồng, xã hội.
- Chiều nay Bộ Y tế công bố 4 ca mắc mới COVID-19 và 27 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.
- Các nhà khoa học Việt Nam đã chế tạo thành công robot vận chuyển trong các khu vực cách ly, giảm rủi ro lây nhiễm cho nhân viên y tế.
- Bộ Công an có Công điện yêu cầu tăng cường phòng ngừa, xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
- Mỹ đặc biệt quan ngại về thông tin Trung Quốc đã làm chìm một tầu đánh cá của Việt Nam ở Biển Đông.
- Nhật Bản ban bố tình trạng khẩn cấp tại thủ đô Tokyo và 6 khu vực khác nhằm ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 lây lan.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 6/4/2020: Cách ly xã hội bước sang ngày thứ 6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh sự chấp hành của người dân là yếu tố quan trọng nhất.

- Chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19 khi việc cách ly xã hội bước sang ngày thứ 6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, sự chấp hành của người dân là yếu tố quan trọng nhất.
- 4 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, nước ta đã có 95 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh.
- 5 tỉnh, thành phố triển khai thí điểm quy trình đồng bộ dạy học trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và có thể kéo dài.
- Liên quan đến việc một số giáo xứ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cho hàng trăm giáo dân cầu nguyện trong thời điểm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực, UBND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị cơ quan chức năng xem xét, điều tra vụ việc.
- Tổng số ca mắc dịch COVID-19 trên toàn thế giới đã lên tới con số gần 1 triệu 3 trăm nghìn. Đã có 70.000 người tử vong tại 208 quốc gia và vùng lãnh thổ.
- Châu Phi đang được cảnh báo đại dịch sẽ trở thành thảm họa nếu không có các biện pháp ngăn chặn triệt để.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 5/4/2020: Thủ tướng yêu cầu phải hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ, yêu cầu các bộ, ngành thực hiện gói an sinh xã hội theo nguyên tắc, chỉ hỗ trợ đối tượng bị giảm sâu thu nhập, mất việc làm, không đảm bảo cuộc sống tối thiểu do tác động trực tiếp của Covid-19; tránh làm sai và chống trục lợi chính sách.
- Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, yêu cầu: “Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự từ ngày 28/3 đến hết ngày 15/4/2020". Bất chấp Chỉ thị của Thủ tướng, nhiều giáo xứ tại Hà Tĩnh vẫn tụ tập hàng trăm giáo dân làm lễ ở nhà thờ.
- Các nhà nghiên cứu Pháp tiến hành thử nghiệm lâm sàng một phương pháp hoàn toàn mới liên quan đến việc kiểm soát cơn bão viêm- hay còn gọi là “cơn bão cytokine”, một trong những nguyên nhân dẫn đến tử vong ở một số bệnh nhân mắc Covid-19.
- Trong khi, Tổng thống Mỹ Donald Trump thúc giục Thủ tướng Ấn Độ cho mở lại việc xuất khẩu thuốc sốt rét của nước này để phục vụ điều trị Covid-19.
- Văn kiện Đảng – Tiếp thu có lý lẽ, thực tiễn và thuyết phục.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 4/4/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Y tế đẩy nhanh việc sản xuất các trang thiết bị y tế và máy thở

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Y tế đẩy nhanh việc sản xuất các trang thiết bị y tế và máy thở.
- 455 người có liên quan đến bệnh nhân 237 người Thụy Điển đã được kiểm soát. Trong đó, 89 nhân viên y tế đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính.
- Bệnh viện Dã chiến Củ Chi TP.HCM chính thức đưa robot khử khuẩn phòng cách ly đi vào hoạt động thay thế nhân viên y tế, tránh nguy cơ tiếp xúc mầm bệnh.
- Bộ Ngoại giao Việt Nam trao công hàm phản đối và yêu cầu Trung Quốc bồi thường thỏa đáng các thiệt hại cho ngư dân Việt Nam trong vụ đâm chìm tàu cá trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam.
- Gần 60.000 người tử vong vì dịch Covid-19, hệ thống y tế nhiều nước nghèo có nguy cơ sụp đổ trước đại dịch này.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 3/4/2020: Thủ tướng yêu cầu thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 không để lây lan dịch Covid-19 ra cộng đồng ở mức độ cao.

- Họp Thường trực Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, mục tiêu không để vỡ trận, lây lan dịch Covid-19 ra cộng đồng ở mức độ cao, phá vỡ hệ thống phòng, chống dịch.
- Hôm nay, cả nước có thêm 10 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.
- Hà Nội điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng theo 2 kịch bản, đồng thời tăng chi hỗ trợ doanh nghiệp và các đối tượng chính sách, đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
- Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo xử lý 12 dự án yếu kém phải giảm thiểu thiệt hại tối đa cho nhà nước.
- Số người nhiễm virus SARS-CoV-2 trên thế giới đã vượt quá 1 triệu người. Đáng chú ý, khả năng nhiễm bệnh ở trẻ em hiện được đánh giá là tương đương người lớn tuổi.
- Tổng thống Mỹ Donald Trump làm trung gian hòa giải giữa Nga và Arập Xê-út, để 2 quốc gia này tiến tới 1 thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu xuất khẩu.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 1/4/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc và nêu 10 nhóm biện pháp phòng chống.

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc và nêu 10 nhóm biện pháp phòng chống.
- Đa số người dân trong cả nước thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 về cách ly xã hội của Thủ tướng Chính phủ.
- Hai vấn đề được Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 quan tâm thảo luận trong cuộc họp chiều nay tại Bộ Y tế là việc xử lý ổ dịch tại Bệnh viện Bạch Mai và thống nhất khi nào dùng test nhanh, khi nào sử dụng phương pháp xét nghiệm sinh học phân tử để khẳng định ca bệnh sau 3 trường hợp xét nghiệm nhanh từ dương tính chuyển thành âm tính tại Hà Nội.
- Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương vào ngày 2/4 sẽ được tỉnh Phú Thọ tổ chức đơn giản, gọn nhẹ, đảm bảo an toàn. Ban Tổ chức lễ hội khuyến cáo người dân sửa soạn mâm cơm cúng tổ tiên tại nhà.
- Dịch COVID-19 trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp. Số ca tử vong tại châu Âu vượt 30.000 người. Hy Lạp xác nhận ca mắc COVID-19 đầu tiên tại các khu lán trại của người di cư.
- Tổng thư ký Liên hợp quốc phát động kế hoạch mới toàn cầu chống dịch COVID-19, với mục tiêu “Đánh bại COVID-19 và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 31/3/2020: Thế giới đánh giá cao chiến lược phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam.

- Thủ tướng chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ bàn các phương án, kịch bản và khả năng ứng cứu đối với trường hợp khẩn cấp về dịch bệnh Covid-19 trong cả nước. Về Chỉ thị số 16, Thủ tướng nhấn mạnh, việc cách ly toàn xã hội chỉ dừng lại ở việc thuyết phục, vận động nhân dân tự giác chấp hành.
- Thế giới đánh giá cao chiến lược phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam với tỷ lệ người dân tin tưởng tuyệt đối vào sự điều hành, chỉ đạo của Đảng và Chính phủ.
- Số ca mắc Covid-19 trên toàn thế giới đã sắp chạm mốc 800 nghìn người với gần 38 nghìn ca tử vong. Gần 166 nghìn người đã khỏi bệnh.
- Mỹ hiện có số ca mắc Covid-19 nhiều nhất thế giới và số ca tử vong chuẩn bị vượt Trung Quốc.
- Hội đồng Châu Âu thông qua quyết định phê chuẩn Hiệp định Thương mại Tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam.
- Giá dầu thế giới bật tăng trở lại sau khi nhiều nước công bố các gói cứu trợ kinh tế trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
05h50-05h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h45-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
14h50-15h00 Ngôi nhà ASEAN
15h50-16h00 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: