logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

THỜI SỰ 18H CHIỀU 16/5/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khánh thành đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại quần thể Di tích Quốc gia đặc biệt - Khu di tích Kim Liên

- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có thư gửi đồng bào và chiến sĩ cả nước nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khánh thành đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại quần thể Di tích Quốc gia đặc biệt - Khu di tích Kim Liên.
- Tây Ninh ghi nhận 1 ca dương tính với SAR-CoV-2, từ Campuchia về Việt Nam bằng đường bộ. 17 người tiếp xúc gần đã được cơ quan chức năng cách ly.
- Slovenia trở thành quốc gia Châu âu đầu tiên công bố hết dịch COVID-19.
- Trong khi đó, lần đầu tiên trong hơn 200 năm qua, Hạ viện Mỹ cho phép các nghị sĩ bỏ phiếu từ xa do ảnh hưởng do dịch COVID-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 15/5/2020: 3 đối tượng bị tạm giữ hình sự do nghi liên quan đến vụ tai nạn lao động xảy ra tại tỉnh Đồng Nai khiến 10 người thiệt mạng.

- Tiếp tục thực hiện nghiêm nguyên tắc: khóa chặt từ bên ngoài và quản lý tốt bên trong. Đó là yêu cầu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại phiên họp thường trực chính phủ hàng tuần về phòng chống dịch Covid-19.
- Sẽ có thêm hàng triệu người không phải nộp thuế thu nhập cá nhân nếu đề xuất nâng mức điều chỉnh giảm trừ đối với đối tượng nộp thuế là 11 triệu đồng một tháng kể từ kỳ tính thuế năm nay được Quốc hội thông qua.
- 3 đối tượng bị tạm giữ hình sự do nghi liên quan đến vụ tai nạn lao động xảy ra tại tỉnh Đồng Nai khiến 10 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.
- Ngày đầu lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc đồng loạt ra quân tổng kiểm soát các loại phương tiện giao thông, tăng cường xử lý các vi phạm.
- Nga điều tra hai tờ báo lớn của Mỹ với cáo buộc đưa tin sai lệch về dịch COVID-19.
- Cuộc chiến vắc xin một lần nữa phơi bày những vết nứt không dễ hàn gắn trong mối quan hệ giữa Mỹ và Châu Âu.
- 15/5 là ngày quốc tế gia đình. Lựa chọn chủ đề “Gia đình trong sự phát triển”, Liên hợp quốc muốn nhấn mạnh tầm quan trọng, ý nghĩa và sự gắn kết trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tác động mạnh đến cuộc sống của nhiều gia đình trên thế giới.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 14/5/2020: Người phát ngôn Bộ Ngoại giao phản đối Trung Quốc điều trinh sát cơ đến quần đảo Trường Sa và lên tiếng về việc Lào xây đập thủy điện thứ 6 trên sông Mekong.

- Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa 12.
- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài phát biểu nhấn mạnh, kiên quyết không để lọt vào Ban Chấp hành Trung ương những người có biểu hiện cơ hội chính trị, tham vọng quyền lực, xu nịnh, chạy chọt, tham nhũng, quan liêu, cục bộ, vận động cá nhân, phe cánh.
- Người phát ngôn Bộ Ngoại giao phản đối Trung Quốc điều trinh sát cơ đến quần đảo Trường Sa và lên tiếng về việc Lào xây đập thủy điện thứ 6 trên sông Mekong.
- Sập công trình trong Khu công nghiệp Giang Điền ở tỉnh Đồng Nai khiến ít nhất 10 người chết và 14 người người bị thương.
- Thêm 8 bệnh nhân mắc COVID-19 được ra viện. Như vậy đến nay 90% bệnh nhân mắc bệnh nguy hiểm này ở nước ta đã khỏi bệnh.
- Số người mắc COVID-19 trên thế giới cán mốc 4 triệu rưỡi người, khiến gần 300.000 trường hợp tử vong.
- Tổ chức Y tế thế giới cảnh báo, virus SARS-CoV-2 có nguy cơ trở thành một chủng virus tồn tại song song với các cộng đồng và có thể không bao giờ biến mất.
- Mỹ và Cuba trở lại thế đối đầu khi chính quyền Tổng thống Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách các quốc gia không hợp tác đầy đủ với các nỗ lực chống khủng bố.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 13/5/2020: Giá xăng đã đồng loạt tăng nhẹ, trong khi đó giá dầu được điều chỉnh giảm.

- Ngày làm việc thứ ba của Hội nghị lần thứ 12 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, thảo luận về Đề án phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
- Phát biểu tại chương trình giao lưu điển hình toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Làm những việc có lợi cho dân, cho nước là trách nhiệm và danh dự của mỗi cán bộ, đảng viên và người dân.
- Tối nay, tại Hà Nội diễn ra Lễ trao giải thưởng sáng tác và quảng bá tác phẩm Văn học nghệ thuật, báo chí theo chủ đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
- Sau 8 lần điều chỉnh giảm, chiều nay, giá xăng đã đồng loạt tăng nhẹ, trong khi đó giá dầu được điều chỉnh giảm.
- Đối thoại quốc phòng 3 bên Mỹ - Nhật Bản – Hàn Quốc nhằm thúc đẩy xây dựng một nền hòa bình lâu dài và phi hạt nhân hóa trên Bán đảo Triều Tiên.
- Bạo lực gia tăng tại Afghanistan buộc quân đội chuyển từ trạng thái phòng vệ sang "tấn công".

THỜI SỰ 18H CHIỀU 12/5/2020: Hội nghị trực tuyến nhóm làm việc quan chức Quốc phòng cấp cao ASEAN, nhằm thúc đẩy các sáng kiến của Việt Nam trong Năm Chủ tịch ASEAN

- Cần thiết phải sửa đổi toàn diện Luật Cư trú để tiếp tục thể chế hóa quan điểm, chủ trương của Đảng, Hiến pháp năm 2013 về quyền tự do cư trú của công dân, tạo hành lang pháp lý bảo đảm tốt hơn việc thực hiện quyền tự do cư trú của công dân. Đây là khẳng định của nhiều đại biểu tại phiên họp toàn thể lần thứ 28 Ủy ban Pháp luật của Quốc hội.
- Hội nghị trực tuyến nhóm làm việc quan chức Quốc phòng cấp cao ASEAN, nhằm thúc đẩy các sáng kiến của Việt Nam trong Năm Chủ tịch ASEAN, cũng như đẩy mạnh hợp tác quốc phòng ASEAN trong bối cảnh nhiều nước còn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
- Việt Nam sẽ đón cơ hội làn sóng đầu tư dịch chuyển vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài hậu COVID-19 như thế nào là nội dung được đề cập trong mục sự kiện và bàn luận.
- Trung Quốc đưa 4 công ty chế biến thịt của Australia vào danh sách cấm nhập khẩu, đẩy quan hệ thương mại hai nước chuyển sang giai đoạn trả đũa.
- Ngày Y tá thế giới năm nay tôn vinh các nhân viên Y tá, điều dưỡng đang ở tuyến đầu chống đại dịch COVID-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 11/5/2020: Việt Nam không có ca mắc mới Covid-19, thêm 8 ca điều trị khỏi

- Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài phát biểu quan trọng xác định phương hướng công tác nhân sự cho Đại hội.
- Nước ta bước sang ngày thứ 25 liên tiếp không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng. Chiều nay có thêm 8 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. Như vậy, cả nước chỉ còn 39 trường hợp mắc COVID-19 đang được điều trị.
- Gần 2.000 người dân ở Thanh Hóa tự nguyện không nhận tiền hỗ trợ từ gói 62.000 tỷ đồng của Chính Phủ, để nhường cho những người khó khăn hơn chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.
- Nhiều lãnh đạo các nền kinh tế lớn thế giới thảo luận kế hoạch đưa doanh nghiệp nước mình ra khỏi Trung Quốc, nhằm tránh phụ thuộc quá lớn vào một thị trường, tiềm ẩn nhiều rủi ro sau đại dịch COVID-19.
- Sự cố trong cuộc tập trận hải quân Iran khiến hàng chục binh sĩ thương vong.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 10/5/2020: Nhiều địa phương lúng túng trong chi trả gói an sinh xã hội cho những người thuộc diện lao động tự do.

- Việt Nam đã qua 24 ngày không ghi nhận ca mắc Covid mới trong cộng đồng. Trong số 3 bệnh nhân nặng, hôm nay, Bộ Y tế hội chẩn trực tuyến liên viện để đánh giá khả năng ghép phổi cho bệnh nhân số 91.
- Học sinh cấp tiểu học và mầm non cả nước sẽ quay trở lại trường vào ngày mai sau thời gian nghỉ dài để phòng, chống dịch Covid-19.
- Nhiều địa phương lúng túng trong chi trả gói an sinh xã hội cho những người thuộc diện lao động tự do.
- 3 nhà khoa học được trao giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2020 thuộc các lĩnh vực Y học, Toán học và Vật lý.
- Giá lúa khu vực đồng bằng sông Cửu Long liên tục tăng, nông dân phấn khởi nhưng doanh nghiệp lại ngại thu mua.
- Lần đầu tiên sau gần 10 năm, Israel và Hamas phải đàm phán trao đổi tù nhân do lo ngại dịch Covid-19 lây lan trong các trại giam.
- Tình yêu, lòng tri ân với Mẹ của những người con trên khắp thế giới trong ngày hôm nay – Ngày của Mẹ được thể hiện theo những cách đặc biệt trong bối cảnh chống dịch Covid-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 9/5/2020: Các tỉnh, thành phố tập trung hỗ trợ nhóm lao động tự do, lao động dừng hợp đồng theo Quyết định 15 của Thủ tướng chính phủ.

- “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế” - Hội nghị trực tuyến toàn quốc Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp hôm nay chính là để cụ thể hóa chiến thuật tập trung vào “5 mũi giáp công” mà thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp cùng thực hiện trong thời kỳ hậu Covid-19.
- Các tỉnh, thành phố tập trung hỗ trợ nhóm lao động tự do, lao động dừng hợp đồng theo Quyết định 15 của Thủ tướng chính phủ.
- Trong tình trạng nắng hạn kéo dài tại nhiều khu vực trong cả nước, gây thiệt hại nặng nề cho sản xuất nông nghiệp, một số tỉnh ở Tây Nguyên đã có những sáng kiến chống hạn độc đáo.
- Nước Nga long trọng tổ chức kỷ nhiệm 75 Chiến thắng trong Cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại theo các hình thức chưa từng có tiền lệ.
- Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh tham dự Phiên họp trực tuyến Cấp cao của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc kỷ niệm 75 năm chấm dứt Chiến tranh Thế giới thứ hai, đã khẳng định khát vọng chung của nhân loại về hòa bình, tự do và công lý, cùng quyết tâm bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ sẽ chiến thắng mọi hành vi đối đầu, sử dụng vũ lực và tham vọng thống trị, bá quyền.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 8/5/2020: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng tổng thống Nga nhân 75 năm ngày Chiến thắng Phát xít.

- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng đến Tổng thống Liên bang Nga nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9/5).
- Dù đang phải chịu tác động nặng nề do đại dịch Covid-19, nhưng ở nhiều nơi trên khắp nước Nga và các nước Tây Âu, các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày chiến thắng Phát xít vẫn đang diễn ra với nhiều hình thức khác nhau.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu 8 tháng còn lại trong năm, TP HCM phải phát triển phù hợp với tiềm năng, trở lại vị thế tăng trưởng đầu tàu kinh tế của cả nước. Lãnh đạo Chính phủ cũng ủng hộ TP HCM lập thành phố phía Đông với hơn một triệu dân, diện tích 21 nghìn hécta.
- Bộ Ngoại giao Việt Nam bác bỏ lệnh cấm đánh bắt Trung Quốc đơn phương đưa ra từ đầu tháng 5 ở Biển Đông, kêu gọi Trung Quốc không làm phức tạp tình hình.
- Hội đồng thẩm phán bác kháng nghị vụ án Hồ Duy Hải, khẳng định bị cáo bị kết án tử hình vì hai tội Giết người và Cướp tài sản "là không oan sai".
- Lật ghe trên sông Thu Bồn tỉnh Quảng Nam khiến 5 người mất tích.
- Hôm nay là Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Thông điệp “Dù bạn là ai, khi bạn cần - Chúng tôi có mặt!” của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế tiếp tục được phát huy mạnh mẽ trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 7/5/2020: Cảnh báo về nguy cơ một đợt tấn công mạng có chủ đích nhằm vào các cơ quan, tổ chức tại Việt Nam

- "Chính phủ sẽ tiếp tục nới lỏng thêm các biện pháp hạn chế để sản xuất kinh doanh và cuộc sống của người dân được trở lại bình thường".- Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ về ứng phó với dịch COVID-19.
- Ngày đầu cả nước thực hiện dỡ bỏ giãn cách trên các phương tiện vận tải hành khách, các quy định về phòng dịch như kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế chưa được đơn vị vận tải thực hiện đầy đủ, trong khi lượng hành khách chỉ đạt 30 đến 50%.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông quốc gia năm nay. Đề thi nằm trong chương trình phổ thông, thực hiện đúng nguyên tắc không ra đề vào các nội dung đã được tinh giản.
- Cảnh báo về nguy cơ một đợt tấn công mạng có chủ đích nhằm vào các cơ quan, tổ chức tại Việt Nam.
- Nhật Bản tái bố trí hệ thống phòng thủ tên lửa mặt đất để bảo vệ đất nước.
- Ngoại trưởng Mỹ khẳng định, sẽ tận dụng mọi lựa chọn để phóng thích 2 công dân của mình vừa bị phía Venezuela bắt vì âm mưu khủng bố.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 6/5/2020: Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đề xuất không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp học

Chủ trì cuộc họp chuẩn bị Hội nghị của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tái khởi động nền kinh tế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, đây là dịp để thúc đẩy tinh thần yêu nước, tinh thần “có chí thì nên” của dân tộc Việt Nam.
- Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đề xuất chưa cho phép hoạt động trở lại đối với các cơ sở karaoke, quán bar, vũ trường, lễ hội; không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp học.
- Nắng nóng xảy ra diện rộng tại nhiều địa phương trong khu vực Tây Bắc. Trong khi đó, nhiều khu vực Tây nguyên đang thiếu nước nghiêm trọng.
- Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc quan ngại chiến sự gia tăng ở Libya và kêu gọi Chính quyền Libya và các bên liên quan bắt giữ và giao nộp các cá nhân được cho là có hành vi phạm tội ác chống lại loài người và tội ác chiến tranh theo đề nghị của Tòa án hình sự quốc tế.
- Nga tiếp tục ghi nhận hơn 10 nghìn ca nhiễm virus SARS-Cov-2 trong một ngày. Trong khi Trung Quốc xuất hiện bệnh nhân "tái dương tính" sau 2 tháng.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 5/5/2020: Năm thứ ba liên tiếp, Quảng Ninh dẫn đầu bảng xếp hạng về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2019.

- Chủ trì phiên họp trực tuyến Chính phủ thường kỳ tháng 4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, phải phấn đấu đạt được mục tiêu kép trong phòng chống dịch và phát triển kinh tế xã hội, làm sao tăng trưởng cao hơn dự báo của Quỹ Tiền tệ quốc tế là 2,7%.
- Năm thứ ba liên tiếp, Quảng Ninh dẫn đầu bảng xếp hạng về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2019. Hà Nội duy trì tốp 10, trong khi Lai Châu xếp cuối bảng.
- Thêm 11 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong khi đó, 0 giờ đêm nay, sẽ dỡ bỏ lệnh phoa tỏa cách ly ở thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh.
- Chính phủ nhiều nước đang nới lỏng quy định giãn cách xã hội, sớm khôi phục kinh tế nhưng một cuộc thăm dò dư luận trên toàn cầu công bố cho thấy: người dân mong muốn điều ngược lại.
- Giải thưởng báo chí danh giá của Mỹ Pulitzers năm nay tôn vinh sự cống hiến của các nhà báo chống lại những bất công và bất bình đẳng xã hội.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 4/5/2020: Các nhà khoa học nước ta nỗ lực tìm cách phát triển nhanh vaccine phòng chống bệnh Covid-19.

- Các nhà khoa học nước ta nỗ lực tìm cách phát triển nhanh vaccine phòng chống bệnh Covid-19. Vắc-xin bước đầu thử nghiệm trên chuột, song để thương mại hóa còn cần nhiều bước và phối hợp các bên.
- Học sinh một số cấp học trên cả nước trở lại trường sau thời gian nghỉ dài chống dịch, tuân thủ nghiêm các yêu cầu kiểm soát y tế.
- Hội Nghề cá Việt Nam gửi văn bản đến Văn phòng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Ngoại giao và Ban đối ngoại Trung ương phản đối việc Trung Quốc cấm đánh bắt cá trên Biển Đông.
- Thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý nghiêm hoạt động phá rừng tại Kon Tum.
- Mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án hai nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng là Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến và bị cáo Phan Văn Anh Vũ cùng đồng phạm trong vụ án thâu tóm nhà, đất công sản tại Đà Nẵng.
- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ấn Độ bắt đầu đợt phong tỏa toàn quốc giai đoạn 3 nhằm khống chế đại dịch. Trong khi, Nhật Bản quyết định kéo dài tình trạng khẩn cấp tới hết tháng này.
- Quan hệ Mỹ - Trung Quốc tiếp tục căng thẳng khi Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định nắm trong tay những bằng chứng cho thấy virus Sars-CoV-2 có nguồn gốc từ một phòng thí nghiệm ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 3/5/2020: Ủy ban Kiểm tra Trung ương thông báo Kỳ họp thứ 44: đề nghị khai trừ khỏi Đảng đối với đồng chí Nguyễn Văn Hiến, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Xem xét kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

- Làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục nhấn mạnh “bàn tiến chứ không bàn lùi” trong thực hiện mục tiêu “kép” và yêu cầu thành phố Hải Phòng phải là địa phương đi đầu trong phát triển kinh tế - xã hội.
- Ủy ban Kiểm tra Trung ương thông báo Kỳ họp thứ 44, trong đó, đề nghị khai trừ khỏi Đảng đối với đồng chí Nguyễn Văn Hiến, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Xem xét kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.
- Công ty TNHH một thành viên Vaccine và sinh phẩm số 1 ( Bộ y tế) bước đầu thành công trong việc nghiên cứu dự tuyển vaccine Covid-19 và tiêm thử nghiệm trên chuột.
- Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên có thể tăng nhiệt trở lại, sau khi xảy ra nổ súng tại Khu phi quân sự liên Triều.
- Trang thương mại điện tử lớn nhất Indonesia điều tra vụ rò rỉ dữ liệu người dùng.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 2/5/2020: 63 tỉnh, thành phố trên cả nước quyết định cho học sinh trở lại trường vào ngày 4/5 tới

- 16 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng. Hà Nội khẳng định, ca nghi nhiễm tại Kiêu Kỵ, Gia Lâm đã cho kết quả xét nghiệm âm tính với Sars CoV2.
- Mỹ và Pháp công bố gói tài chính hỗ trợ Việt Nam chống dịch COVID-19-19.
- 63 tỉnh, thành phố trên cả nước đã quyết định cho học sinh trở lại trường vào ngày 4/5 sau thời gian dài nghỉ vì dịch COVID-19. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã đưa ra bộ tiêu chí để đảm bảo an toàn trường học.
- Tiếp tục Loạt bài: Tây Nguyên đối mặt với khô hạn: Giải pháp nào cho 2 triệu ha cây trồng, phóng viên Đài TNVN nêu nghịch lý “Khát khô bên những công trình chứa nước khổng lồ”.
- Chủ tịch Kim Jong-un xuất hiện trở lại sau 3 tuần vắng bóng, xóa tan những đồn đoán xoay quanh tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo này.
- Cuộc khủng hoảng ngoại giao giữa Mỹ và Trung Quốc liên quan tới nguồn gốc virus Sars CoV-2 trong tuần này đã leo thang lên một nấc thang mới sau khi Tổng thống Mỹ cảnh báo tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và thậm chí là công khai khả năng đòi tiền bồi thường.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
05h50-05h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h45-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
14h50-15h00 Ngôi nhà ASEAN
15h50-16h00 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: