logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

THỜI SỰ 18H CHIỀU 21/3/2020: Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương kiên quyết giảm giá thịt lợn xuống mức dưới 60.000 đồng/kg.

- Thông báo kết luận của Bộ Chính trị về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tập trung phòng, chống dịch bệnh với tinh thần trách nhiệm cao nhất, kiên quyết không để dịch bệnh bùng phát.
- Ngành y quyết định tổng huy động lực lượng, cả cán bộ nghỉ hưu vào cuộc chiến với Covid-19.
- Trong khi khu vực châu Âu và Mỹ tiếp tục ghi nhận con số kỷ lục về người nhiễm mới và số ca tử vong thì tại Trung Quốc hôm nay đã là ngày thứ 3 liên tiếp không ghi nhận ca mắc mới Covid-19 ở trong nước.
- Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương triển khai các biện pháp kịp thời với tinh thần kiên quyết giảm giá thịt lợn xuống mức dưới 60.000 đồng/kg.
- Huyện ủy Lắk, tỉnh Đắc Lắk có Bí thư mới sau cuộc tuyển chọn chức danh.
- Triều Tiên tiếp tục phóng 2 vật thể bay xuống khu vực biển ngoài khơi phía Đông. Đây là vụ việc thứ 3 trong tháng này.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 20/3/2020: Bộ chính trị, Ban bí thư quyết định thi hành kỷ luật ông Lê Thanh Hải bằng hình thức cách chức bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

- Chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị về công tác phòng chống dịch COVID-19, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Chống dịch quyết liệt, chuẩn bị phương án tốt nhất để phòng chống dịch bệnh khi có tình huống xấu xảy ra.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định dừng cấp visa cho mọi đối tượng nhập cảnh vào Việt Nam từ 0 giờ đêm nay.
- Bộ chính trị, Ban bí thư quyết định thi hành kỷ luật ông Lê Thanh Hải bằng hình thức cách chức bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2010 – 2015.
- Đàm phán chi phí quân sự giữa Mỹ và Hàn Quốc đổ vỡ khiến hàng nghìn nhân viên Hàn Quốc có thể nghỉ việc không lương từ tháng 4 tới.
- Campuchia khẳng định, không có kế hoạch xây dựng đập thủy điện trên sông Mê Kông trong 10 năm tới.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 19/3/2020: Hà Nội lập thêm nhiều điểm cách ly tập trung, sẵn sàng cho giai đoạn 4 phòng chống Covid-19.

- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Tiểu ban nhân sự Đại hội 13 của Đảng.
- Đăk Lăk - địa phương đầu tiên trong cả nước tổ chức cho các ứng viên bảo vệ chương trình hành động tuyển chọn chức danh Bí thư Huyện ủy.
- Làm việc với Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp sau hơn 1 năm Ủy ban này đi vào hoạt động, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình nêu rõ, không để xảy ra trục lợi chính sách trong cổ phần hóa.
- Hà Nội lập thêm nhiều điểm cách ly tập trung, sẵn sàng cho giai đoạn 4 phòng chống Covid-19.
- Vietnam Airlines bắt đầu tạm dừng khai thác tất cả các đường bay quốc tế đến hết ngày 30/4.
- Italia ghi nhận số ca tử vong vượt cả Vũ Hán của Trung Quốc ở thời điểm dịch, trong khi đó tại Vũ Hán, lần đầu tiên không ghi nhận thêm bệnh nhân nhiễm mới Sars-Cov2.
- Giá dầu trên thế giới giảm xuống hơn 20 đô la Mỹ/thùng - mức thấp kỷ lục trong vòng 18 năm qua.
- Tổ chức Lao động Quốc tế ILO cảnh báo khoảng 25 triệu người thất nghiệp trên toàn thế giới do Covid-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 18/3/2020: Hôm nay, hàng nghìn hành khách các chuyến bay quốc tế đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) được lấy mẫu xét nghiệm ca bệnh

- Chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận 53 của Bộ Chính trị về Đề án “An ninh lương thực quốc gia đến năm 2020”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, sẽ trình Bộ Chính trị việc giữ hơn 3 triệu rưỡi ha đất trồng lúa để có ít nhất từ 35 đến 38 triệu tấn lúa, tương ứng 22 triệu tấn gạo trong cân đối.
- Phát hiện thêm 2 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 tại nước ta lên 68 người.
- Hôm nay, hàng nghìn hành khách đi các chuyến bay quốc tế đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) được lấy mẫu xét nghiệm ca bệnh.
- Đại dịch Covid-19 đã bao phủ toàn bộ châu Âu. Liên minh châu Âu đã đóng cửa biên giới ngoài EU, để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh nguy hiểm này.
- Tổng thống Nga sẽ ký sắc lệnh về tiến hành bỏ phiếu về sửa đổi Hiến pháp Liên bang Nga vào ngày 22/4 tới.
- Trung Quốc đáp trả các biện pháp của Mỹ hạn chế cơ quan truyền thông của nước này.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 17/3/2020: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị doanh nghiệp giảm giá thịt lợn hơi xuống 70.000 đồng/kg.

- Dự lễ phát động Toàn dân ủng hộ, chống dịch Covid-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi: mỗi người dân hãy là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch. Tại lễ phát động, 17 đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ hơn 235 tỷ đồng.
- Trên thế giới, hàng loạt quốc gia như Malaisia, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Canada… đã đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan.
- Tìm hiểu về chính sách gây tranh cãi trong chống dịch Covid-19 tại Anh, chính sách “miễn dịch cộng đồng”.
- Kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội, đảng bộ đầu tiên trong cả nước.
- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị doanh nghiệp giảm giá thịt lợn hơi xuống 70.000 đồng/kg.
- Malaysia đã thu hồi hơn 300 triệu đôla Mỹ tiền thất thoát từ quỹ đầu tư Nhà nước do cựu Thủ tướng Najib Razak sáng lập.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 16/3/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đây là thời điểm “vàng” để ngăn chặn COVID-19 lây lan rộng ở nước ta

- Chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về các biện pháp phòng chống dịch Covid 19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, đây là thời điểm “vàng” để ngăn chặn Covid-19 lây lan rộng ở nước ta. Để làm được điều này, rất cần sự đồng lòng của toàn dân.
- Ngày đầu thực hiện yêu cầu của Thủ tướng, người dân đã ý thức hơn trong việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người.
- Trên thế giới, rất nhiều quốc gia đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 và số ca tử vong tăng vọt. Thậm chí, số ca tử vong ở Italia trong ngày 15/3 đã cao hơn cả mức đỉnh tại Trung Quốc. Đã có thêm nhiều nước buộc phải đóng cửa biên giới, áp dụng biện pháp cứng rắn.
- Nhiều khả năng các nhà khoa học Mỹ sẽ lần đầu tiên tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên người một loại vắc xin phòng vius SARS-CoV-2 từ ngày 16/3.
- Hàng loạt chính sách hỗ trợ thị trường chứng khoán do tác động của dịch Covid-19 đã được các quốc gia thực hiện, nhưng thị trường chứng khoán vẫn giảm điểm mạnh. Mục sự kiện và bàn luận sẽ đề cập nội dung này.
- Cuộc nội chiến tại Syria chính thức bước sang năm thứ 10 và rất khó kiểm soát. Tổng thư ký Liên hợp quốc tiếp tục kêu gọi loại bỏ giải pháp quân sự và cho ngoại giao một cơ hội để giải quyết cuộc khủng hoảng này.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 15/3/2020: Giá xăng, dầu đồng loạt giảm sâu về sát ngưỡng 16.000 đồng mỗi lít.

- Từ hôm nay, Việt Nam thực hiện lấy mẫu xét nghiệm đối với hành khách đến từ Châu Âu và Mỹ, ngay tại các cửa khẩu quốc tế.
- Bộ Y tế thông tin: Sức khỏe của 37 bệnh nhân nhiễm virus Sars Cov2 đang ổn định, không sốt. Trong khi đó, các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Thuận tiếp tục xác minh về lịch trình khai báo y tế của bệnh nhân 34 để có hướng xử lý phù hợp.
- Dịch Covid-19 thay đổi thói quen mua sắm của người dân, đem lại cơ hội lớn cho kênh mua sắm trực tuyến.
- Chiều nay, giá xăng, dầu đồng loạt giảm sâu. Giá xăng giảm về sát ngưỡng 16.000 đồng mỗi lít.
- Nhiều bệnh viện tại miền Bắc Italia tuyên bố gần đến ngưỡng sụp đổ, đồng thời lên tiếng kêu gọi sự hỗ trợ khẩn cấp từ Chính phủ Italia và cộng đồng quốc tế.
- Tổng thống Nga ký ban hành Luật sửa đổi Hiến pháp. Trong số các sửa đổi có điều khoản cho phép Tổng thống đương nhiệm ra tranh cử lại vào năm 2024.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 14/3/2020: WHO khuyến khích VN áp dụng các biện pháp mạnh mẽ hơn chống COVID 19

- Trưởng đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam bày tỏ ấn tượng về hai chiến lược mà Chính phủ và Bộ Y tế Việt Nam đang thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 là nguyên tắc “4 tại chỗ” và nguyên tắc cách ly.
- Trên thế giới, châu Âu vẫn là tâm điểm của dịch bệnh khi số ca nhiễm và tử vong không ngừng gia tăng. Nhiều nước phải đóng cửa biên giới và đưa ra các biện pháp mạnh mẽ khác nhằm ngăn chặn dịch.
- Vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến giao thương giữa Việt Nam với các thị trường nhập khẩu nông sản, vấn đề chế biến sâu để chủ động trong tiêu thụ nông sản một lần nữa được đặt ra khá gay gắt.
- Nước mặn bủa vây ĐBSCL - vùng đất chín sông “khát” nguồn nước ngọt.
- Cuộc họp lần thứ 18 Ủy ban hợp tác chung ASEAN-Nga khẳng định vai trò trung tâm của ASEAN cũng như các sáng kiến, ưu tiên của Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN 2020.
- Nhà sáng lập Microsoft Bin Ghết chính thức rút khỏi Hội đồng quản trị của tập đoàn để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 13/3/2020: Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020.

- Chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, nếu chúng ta không kịp thời, nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống thì dịch bệnh không chỉ lan theo cấp số nhân mà là lũy thừa. Khi đó, chúng ta sẽ bị vỡ trận.
- Bộ y tế công bố thêm ca mắc Covid-19 mới. Hà Nội yêu cầu tạm thời đóng cửa, dừng hoạt động tất cả các khu di tích lịch sử, quán bar, quán karaoke và các chương trình ca nhạc đến hết tháng 3 để phòng, chống dịch.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020.
- Trên thế giới, dịch bệnh tiếp tục lan rộng và tấn công quan chức của nhiều quốc gia. Một số nước đã ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia.
- Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố, sẽ không rút quân khỏi Syria. Quyết định này khiến tình hình tại khu vực Idlib tiếp tục căng thẳng.
- Liên minh châu Âu (EU) hoàn tất dự thảo thỏa thuận thương mại "đầy tham vọng" với Anh.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 12/3/2020: TP HCM cách ly toàn bộ hành khách trên chuyến bay từ Anh về do có khách nghi mắc Covid-19.

- Làm việc với lãnh đạo một số bộ, ngành và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh dịch bệnh làm khó khăn gấp đôi thì chúng ta phải cố gắng gấp 3.
- TPHCM cách li toàn bộ phi hành đoàn và hành khách của chuyến bay VN50 trở về từ Anh do phát hiện có hành khách nghi nhiễm Sars CoV2.
- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết các ca nhiễm Covid-19 đang điều trị tích cực và hiện chưa có ca nào phải thở máy.
- Đến hôm nay, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mới chính thức tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Hiện dịch bệnh này đã lan ra 124 quốc gia và vùng lãnh thổ khiến hơn 4.600 người tử vong.
- Thổ Nhĩ Kỳ, Nga nhất trí cơ bản về nội dung chi tiết thỏa thuận ngừng bắn ở Idlib.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 11/3/2020: Bộ Công Thương: không tăng giá điện từ nay đến hết tháng 6 tới, giúp doanh nghiệp vượt khó khăn vì dịch bệnh COVID-19.

- Phát hiện thêm 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 tại nước ta lên 38 người.
- Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 13 về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.
- Từ ngày 12/3, nước ta tạm dừng chính sách miễn thị thực đơn phương đối với công dân các nước: Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha.
- Bộ trưởng Kinh tế các nước ASEAN ra Tuyên bố chung về tăng cường khả năng phục hồi kinh tế của khối để đối phó với dịch Covid-19.
- Nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, Bộ Công thương quyết định không tăng giá điện từ nay đến hết tháng 6 tới.
- Duma quốc gia Nga bỏ phiếu thông qua dự luật về sửa đổi Hiến pháp Liên bang Nga, bỏ hạn chế về số lượng nhiệm kỳ Tổng thống.
- Trung Quốc phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt đeo khẩu trang.
- Nhiều điểm yếu và hạn chế trong công tác kiểm soát dịch Covid-19 ở một số nước châu Âu.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 10/3/2020: Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị về tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm.

- Nước ta công bố ca mắc COVID-19 thứ 34. Đây là một phụ nữ 51 tuổi, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.
- Một số khu du lịch nổi tiếng thông báo không đón khách từ hôm nay.
- 27 nước thuộc Liên minh châu Âu đều có ca mắc COVID-19, toàn bộ hành khách khởi hành từ châu Âu trên các chuyên bay của VietNamAirlines về Việt Nam sẽ được đo thân nhiệt trước khi lên máy bay và phải đeo khẩu trang y tế.
- Thế giới có gần 115 nghìn người nhiễm virus SARS-CoV2, với hơn 4.000 ca tử vong.
- Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm.
- Hạn hán khiến hàng ngàn diện tích thanh long và lúa tại tỉnh Bình Thuận “chết mòn” vì không có nước. Nhiều nơi, nông dân đã phá đập “trộm nước” hoặc bơm nước sinh hoạt ra ao để cứu cây trồng, vì không đợi được nước phiên theo lịch.
- Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và Liên minh châu Âu (EU), trong vấn đề người di cư và cuộc chiến tại Syria.
- Ấn Độ đứng thứ hai thế giới về nhập khẩu vũ khí.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 9/3/2020: Hà Nội phát sóng Chương trình học trên truyền hình giúp học sinh cuối cấp ôn tập trong thời gian nghỉ chống dịch COVID-19

- Chủ trì cuộc họp giữa Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid 19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam có đủ năng lực, nguồn lực, kinh nghiệm để kiểm soát dịch bệnh này.
- Từ 10/3 sẽ tiến hành khai báo sức khoẻ toàn dân. Đây không chỉ là trách nhiệm chống dịch theo quy định, mà còn là hành động cụ thể để người dân Việt Nam chung sức, đồng lòng chống dịch Covid-19. Mục sự kiện và bàn luận sẽ đề cập nội dung này.
- Để giúp học sinh cuối cấp ôn tập các môn học trong thời gian nghỉ chống dịch, từ hôm nay, Hà Nội phát sóng Chương trình học trên truyền hình các môn học cho học sinh lớp 9 và 12.
- Trên thế giới, tâm điểm của dịch Covid-19 vẫn là Italia khi trong ngày đầu tiên phong tỏa 16 triệu dân, nước này tiếp tục chứng kiến dịch bùng phát chưa từng thấy, với 133 người thiệt mạng và gần 1400 ca nhiễm mới.
- Ả rập Xê út bắt ba hoàng tử “âm mưu đảo chính”.
- Giá dầu thô thế giới giảm mạnh nhất trong 30 năm qua, giảm 22%, xuống còn dưới 33 đô la Mỹ một thùng.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 8/3/2020: Bộ Y tế công bố thêm 8 ca bệnh mới, đề nghị xử lý hình sự các trường hợp khai báo y tế gian dối.

- Bộ Y tế công bố thêm 8 ca bệnh mới, tất cả những ca bệnh này đều là hành khách nước ngoài.
- Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ ngành địa phương tạm hoãn công tác nước ngoài để tập trung phòng, chống dịch Covid-19. Trong khi đó, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 đề nghị xử lý hình sự các trường hợp khai báo y tế gian dối.
- Trong diễn biến liên quan, Italia sẽ phong tỏa 16 triệu dân để ngăn dịch Covid-19. Đây là biện pháp mạnh tay và sẽ gây thiệt hại kinh tế lớn cho đất nước này.
- Hy Lạp tuyên bố sẽ cắt giảm hỗ trợ tài chính cho người tị nạn từ giữa tháng 3.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 7/3/2020: Việt Nam ghi nhận ca thứ 20 nhiễm virus Sars CoV-2. Dịch vẫn đang trong tầm kiểm soát.

- Việt Nam ghi nhận ca thứ 20 nhiễm virus Sars CoV-2. Tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc giao phòng chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định, dịch vẫn đang trong tầm kiểm soát.
- Kết luận cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (COVID -19) thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung khẳng định: Thành phố đã quyết liệt, phản ứng nhanh trong việc khoanh vùng các trường hợp này. Đến nay, cơ bản thành phố đã rà soát, nắm được danh tính những người thuộc nhóm nguy cơ cao nhiễm bệnh.
- Các địa phương nhanh chóng rà soát và tiến hành cách ly ngay những người có tiếp xúc với bệnh nhân số 17 nhiễm Sars CoV-2 và đi cùng chuyến bay với người này.
- Trên thế giới, số ca nhiễm đã vượt con số 100 nghìn người và con số này vẫn chưa thể dừng lại.
- Bộ Công Thương khẳng định nguồn cung hàng hóa đang rất dồi dào nên người dân không cần mua hàng dự trữ.
- Hạn hán đang diễn ra khốc liệt ở khu vực Tây Nguyên.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 6/3/2020: Tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19.

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ban hành Chỉ thị về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19.
- Bộ Tài chính công bố gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng hỗ trợ sản xuất do ảnh hưởng Covid-19.
- Tính đến hôm nay, dịch Covid-19 đã xuất hiện tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trước tình hình này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu thực hiện khai báo y tế bắt buộc đối với tất cả khách nhập cảnh vào Việt Nam từ 6 giờ sáng mai.
- Tại Đối thoại chiến lược Ngoại giao - Quốc phòng - An ninh cấp thứ trưởng ngoại giao Việt - Nga lần thứ 11, hai bên thống nhất tăng cường hợp tác tại các diễn đàn khu vực và quốc tế.
- Nga và Thổ Nhĩ Kỳ ký thỏa thuận ngừng bắn tại khu vực tỉnh Idlib, Tây bắc Syria.
- Anh và Liên minh châu Âu kết thúc vòng đàm phán chính thức đầu tiên về mối quan hệ tương lai khi còn nhiều điểm bất đồng.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: