logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 13:23 15/3/2016
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại xã Đức Hòa Đông, tỉnh Long An (Thời sự trưa 15/3/2016)

VOV1 - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại xã Đức Hòa Đông, tỉnh Long An.
- Hội kiến Chủ tịch Quốc hội Iran và Chủ tịch Hội đồng nhận thức hòa hợp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề nghị Quốc hội hai nước phối hợp chặt chẽ trong việc giám sát, thúc đẩy triển khai các cam kết, các thỏa thuận hợp tác đã đạt được giữa hai bên, đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
- Tại buổi tiếp xúc với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh, cử tri mong muốn có thêm các chính sách bảo vệ sản xuất nông nghiệp, huy động nguồn lực để xây dựng nông thôn mới, bảo tồn và tôn tạo các di tích lịch sử góp phần gìn giữ nét văn hóa dân tộc và giáo dục truyền thống văn hóa cho thế hệ trẻ.
- Quốc hội Mianma hôm nay bỏ phiếu bầu Tổng thống mới, như vậy trong hơn 50 năm qua, lần đầu tiên nước này sẽ có một Tổng thống dân sự.
- Hạ viện Mỹ vừa thông qua một dự luật chính thức coi những vụ tấn công của IS nhằm vào các nhóm sắc tộc và cộng đồng thiểu số là hành động phạm tội diệt chủng và tội ác chống lại loài người.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: