logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:36 27/6/2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định : Việt Nam là địa điểm thuận lợi để Quỹ Môi trường toàn cầu thực hiện các dự án mới về bảo vệ môi trường và sẵn sàng tham gia các dự án toàn cầu, liên vùng, liên lĩnh vực nhằm chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm xử lý các vấn đề môi trường toàn cầu (Thời sự trưa 27/6/2018)

VOV1 - Tại kỳ họp thứ 6, Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu khai mạc sáng nay ở Đà Nẵng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Việt Nam là địa điểm thuận lợi để Quỹ Môi trường toàn cầu thực hiện các dự án mới về bảo vệ môi trường và sẵn sàng tham gia các dự án toàn cầu, liên vùng, liên lĩnh vực nhằm chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm xử lý các vấn đề môi trường toàn cầu.
- Mưa lũ những ngày qua tại khu vực miền núi phía Bắc đã khiến 19 người chết. Thiệt hại vật chất ước tính hơn 400 tỷ đồng. Những nguyên nhân nào khiến thiên tai ngày một khốc liệt và thách thức trong cân bằng giữa phát triển và môi trường?
- Chính phủ Mỹ đang gây sức ép buộc các quốc gia khác dừng nhập khẩu dầu từ Iran từ ngày 4/11 tới, nếu không sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt do Mỹ áp đặt.
- Tranh cãi kéo dài 27 năm qua giữa Hy Lạp và Ma-xê-đô-ni-a vẫn chưa ngã ngũ, đồng nghĩa với việc con đường để gia nhập Liên minh châu Âu và khối Hiệp ước quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) của Ma-xê-đô-ni-a, vẫn còn rất dài với nhiều chông gai, thử thách phía trước.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: