logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:14 7/11/2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp về tình hình sạt lở bờ biển và bồi lấp cửa sông với 13 địa phương ven biển miền Trung (Thời sự trưa 7/11/2018)

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp về tình hình sạt lở bờ biển và bồi lấp cửa sông với 13 địa phương ven biển miền Trung.
- Thảo luận tại hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đặc xá (sửa đổi), các đại biểu Quốc hội cho rằng cần bổ sung thêm nhóm các hành vi bị nghiêm cấm trong thực hiện đặc xá.
- Tại buổi tiếp các hộ dân tại hai phường Bình An và Bình Khánh, nằm trong ranh giới quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm, lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh đưa ra 10 vấn đề để xin ý kiến người dân.
- Kết quả bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ cho thấy, Đảng Cộng hòa giành quyền kiểm soát Thượng viện, trong khi đảng Dân chủ nhiều cơ hội kiểm soát Hạ viện.
- Trung Quốc mong muốn đối thoại thương mại với Mỹ. Đây được xem là cơ hội tốt để hai bên đàm phán, hóa giải những căng thẳng, chấm dứt những “đòn ăn miếng trả miếng” trong quan hệ thương mại song phương.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: