logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 15:3 18/3/2019
Thủ tướng chủ trì họp với một số bộ, ngành, địa phương bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh (Thời sự trưa 18/3/2019)

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp với một số bộ, ngành và một số địa phương trọng điểm về kinh tế để bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh, nhằm đạt toàn diện các mục tiêu đề ra trong năm nay.
- Tại buổi làm việc sáng nay với huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân yêu cầu địa phương phải chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng dần tỉ trọng công nghiệp theo hướng công nghiệp dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao, nhưng phải gắn với bảo vệ rừng để du lịch sinh thái phát triển.
- Các chuyên gia y tế kiến nghị cần có giải pháp tháo gỡ những bất cập hướng tới kết nối với các Trung tâm ghép tạng lớn trong khu vực, góp phần đem lại sự sống cho nhiều người.
- Sau vụ xả súng đẫm máu vào các nhà thờ hồi giáo khiến 50 người thiệt mạng hôm 15/3 vừa qua, Thủ tướng New Zealand hôm nay dự kiến sẽ triệu tập một cuộc họp nội các để thảo luận về luật kiểm soát súng đạn.
- Liên quan đến vụ rơi máy bay thảm khốc của Hãng Hàng không Ethiopia làm 157 người thiệt mạng, dữ liệu lấy được từ các hộp đen của máy bay cho thấy sự “ tương đồng” với thảm kịch máy bay tại Indonesia hồi tháng 10 năm ngoái.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

14h35-14h50 VOV kết nối
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: