logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 13:20 15/8/2015
Thời sự trưa ngày 15/8/2015: Thị trường ngoại tệ đã có xu hướng ổn định trở lại, tỷ giá USD/VND trên thị trường liên ngân hàng đã giảm thấp hơn so với mức trần

VOV1 - Trước việc đồng Nhân dân tệ giảm giá và có tác động tới nước ta, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu các Bộ, ngành có đối sách phù hợp, hạn chế tác động tiêu cực đến nền kinh tế.
- Theo báo cáo của Ngân hàng nhà nước, từ hôm qua, thị trường ngoại tệ đã có xu hướng ổn định trở lại, tỷ giá USD/VND trên thị trường liên ngân hàng đã giảm thấp hơn so với mức trần, bảo đảm thanh khoản thị trường.
- Công văn của Bộ Giáo dục Đào tạo đề nghị các Sở Giáo dục - đào tạo phối hợp với các trường tiếp nhận đề nghị thay đổi nguyện vọng xét tuyển của thí sinh với mục đích giảm tốn kém, mệt mỏi cho thí sinh và giảm tải cho các trường đại học, cao đẳng, lại vô tình khiến việc xét tuyển càng rối hơn.
- Cảnh sát đã bắt được Đặng Văng Hùng - nghi phạm vụ thảm sát làm 4 người chết tại Yên Bái.
- Thủ tướng Nhật Bản ra tuyên bố nhân kỷ niệm kết thúc Chiến tranh Thế giới II, xin lỗi về những hành động của Nhật Bản trong chiến tranh đồng thời cam kết không bao giờ phát động chiến tranh một lần nữa và tiếp tục duy trì pháp trị.
- Mỹ và Cuba quyết định thành lập Ủy ban song phương nhằm xác định những vấn đề tồn tại giữa hai bên trong 54 năm cắt đứt quan hệ và cần giải quyết ngay.
- Nhóm các Bộ trưởng Tài chính các nước thuộc Khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu nhất trí thông qua gói cứu trợ tài chính thứ 3 cho Hy Lạp, với trị giá có thể lên tới 86 tỷ euro.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
17h00-17h50 Nhịp sống
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: