logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 13:10 2/11/2019
THỜI SỰ 12H00 TRƯA 2/11/2019: Các học giả tại Liên bang Nga chỉ ra mưu đồ nguy hiểm của Trung Quốc muốn biến khu vực không phải tranh chấp hay chồng lấn tại Biển Đông, thành khu vực có tranh chấp và uy hiếp, cản trở hoạt động khai thác dầu khí hợp pháp của Việt nam với Liên Bang Nga và các nước khác

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn Cấp cao Việt Nam đã tới Thủ đô Bangkok, Vương quốc Thái Lan, bắt đầu các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35 và các Hội nghị liên quan.
- Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng vụ 39 người tử vong trên xe container ở Anh và cho rằng đây là một thảm kịch nhân đạo, đồng thời cho biết đang phối hợp chặt chẽ với phía Anh để xác định danh tính các nạn nhân.
- Các học giả tại Liên bang Nga chỉ ra mưu đồ nguy hiểm của Trung Quốc muốn biến khu vực không phải tranh chấp hay chồng lấn tại Biển Đông, thành khu vực có tranh chấp và uy hiếp, cản trở hoạt động khai thác dầu khí hợp pháp của Việt nam với Liên Bang Nga và các nước khác.
- Các tỉnh miền Trung tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.
- Các quan chức cấp cao Mỹ và Trung Quốc gửi đi những tín hiệu tích cực về nỗ lực của hai bên để có thể sớm kí kết phần đầu tiên của thỏa thuận thương mại.
- Liên hợp quốc xác nhận hội nghị khí hậu (COP 25) sẽ diễn ra tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha vào tháng 12 tới.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

6h28-6h30 Quảng cáo
10h55-11h00 Quảng cáo
15h45-16h00 VOV kết nối
22h55-23h00 Quảng bá vov1
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: