logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:51 5/9/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 5/9/2019: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới các trường trên cả nước để động viên thầy và trò nhân dịp khai giảng.

VOV1 - Hơn 20 triệu học sinh cả nước đón ngày khai giảng năm học mới. Các nghi thức được tổ chức gọn nhẹ, gần gũi, dành nhiều thời gian vui chơi cho học sinh.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng nhiều vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới các trường trên cả nước để động viên thầy và trò.
- Đến trưa nay tại nhiều khu vực miền Trung Tây Nguyên trời ngớt mưa nhưng vẫn đang bị ngập lụt trên diện rộng. Các địa phương đang đẩy mạnh cứu trợ người dân và đảm bảo an toàn vùng hạ du các hồ chứa.
- Một công trình giao thông tại Gia Lai đầu tư hàng trăm tỷ đồng vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp, gây nứt vỡ nghiêm trọng.
- Với đa số phiếu ủng hộ, Hạ viện Anh chính thức bỏ phiếu thông qua dự luật ngăn chặn kịch bản Brexit không thoả thuận, đồng thời bác bỏ yêu cầu tổng tuyển cử sớm vào ngày 15/10 của Thủ tướng Anh.
- Dịch sởi tại New Zealand có dấu hiệu diễn biến phức tạp khi có đến gần 1 nghìn trường hợp bệnh nhân mắc sởi được ghi nhận tại nước này.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: