logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:41 5/8/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 5/8/2019: Kỷ niệm 55 năm đánh thắng trận đầu: Hải quân nhân dân Việt Nam đã luôn nêu cao vai trò nòng cốt cùng với các lực lượng khác ngăn chặn có hiệu quả những âm mưu, hành động lấn chiếm, xâm phạm chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

VOV1 - Chủ trì phiên họp chuyên đề xây dựng pháp luật sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tránh tình trạng luật khung, luật ống mà cần có không gian cần thiết để thay đổi nhanh, kịp thời với tình hình thế giới.
- Kỷ niệm 55 năm đánh thắng trận đầu: Hải quân nhân dân Việt Nam đã luôn nêu cao vai trò nòng cốt cùng với các lực lượng khác ngăn chặn có hiệu quả những âm mưu, hành động lấn chiếm, xâm phạm chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.
- Tình hình mưa lũ vẫn đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Thanh Hóa. Đã có ít nhất 6 người thiệt mạng, hàng chục người còn mất tích, giao thông nhiều nơi vẫn bị gián đoạn.
- Giá vàng trong nước sáng đầu tuần bất ngờ vượt qua ngưỡng 40 triệu đồng/lượng.
- Hàn Quốc và Mỹ hôm nay bắt đầu tiến hành cuộc tập trận chung với mục đích đối phó với tình huống khẩn cấp trên bán đảo Triều Tiên.
- Từ hàng loạt các vụ xả súng tại Mỹ: Tỷ lệ sở hữu súng cao của Mỹ là lý do chính khiến nước Mỹ đang phải đối mặt với các vụ bạo lực súng nhiều hơn so với các nước phát triển khác.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: