logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 15:31 3/10/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 3/10/2019: Khai mạc Phiên cấp cao của Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp với chủ đề “Chủ trương và chương trình hành động của Việt Nam chủ động tham gia Cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.

VOV1 - Cơ chế tự chủ tại các bệnh viện còn có nhiều bất cập, có nguy cơ tư nhân hóa bệnh viện công lập. Đây là nhận định của các đại biểu tại phiên giải trình về “Việc thực hiện chính sách pháp luật về cơ chế tự chủ đối với bệnh viện công lập” của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội diễn ra sáng nay, tại Hà Nội.
- Khai mạc Phiên cấp cao của Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp với chủ đề “Chủ trương và chương trình hành động của Việt Nam chủ động tham gia Cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.
- Đài tiếng nói Việt Nam chính thức ra mắt Cơ quan thường trú tại Indosia. Đây là cơ quan thường trú nước ngoài thứ 12 tích cực đóng góp vào công tác thông tin đối ngoại, góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền, đảm bảo tính quốc tế, tính toàn diện trên các loại hình báo chí của Đài Tiếng nói Việt Nam.
- Trận mưa lớn vào đầu giờ sáng nay giúp cải thiện đáng kể chất lượng không khí ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Nồng độ bụi mịn đã giảm nhiều lần so với những ngày trước đó.
- Hé lộ đề xuất mới của Mỹ mang đến bàn đàm phán với Triều Tiên, khi hai bên dự kiến bắt đầu có các cuộc tiếp xúc sơ bộ vào ngày mai.
- Thủ tướng Anh gửi tới Liên minh châu Âu kế hoạch mới mang tính quyết định, để nước Anh có thể rời EU vào ngày 31 tháng này./.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: