logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 15:9 30/7/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 30/7/2019: Lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh đạt điểm tuyệt đối phần thi thực hành Olympic hóa học quốc tế.

VOV1 - Lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh đạt điểm thi tuyệt đối phần thi thực hành Olympic hóa học quốc tế. Cả 4 thí sinh dự thi đều đạt giải cao với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc.
- Dịch sốt xuất huyết tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước, 10 người đã tử vong. Bộ Y tế thành lập các đoàn kiểm tra giám sát tại những địa bàn trọng điểm của dịch.
- Vùng áp thấp trên biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới và có thể mạnh tiếp lên thành bão trong 1, 2 ngày tới. Trong lúc này, mưa lớn tại các tỉnh miền núi phía Bắc đang gây ra lũ quét, sạt lở đất gây nhiều thiệt hại cho người dân.
- Tân Thủ tướng Anh thăm Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland trong một nỗ lực đoàn kết đất nước trước một kịch bản Brexit không thỏa thuận.
- Quan hệ thương mại Nhật Bản, Hàn Quốc dự báo sẽ có thêm nhiều sóng gió khi Nhật Bản tuyên bố xúc tiến các thủ tục đưa Hàn Quốc ra khỏi danh sách trắng về ưu đãi xuất khẩu.
- Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn và sôi động nhất cả nước nhưng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài thời gian gần đây có dấu hiệu chững lại, quy mô đầu tư nhỏ. Vì sao lại có nghịch lý này?

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: