logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:52 28/8/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 28/8/2019: Việt Nam và Malaysia ra tuyên bố chung khẳng định tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực quan trọng.

VOV1 - Việt Nam và Malaysia ra tuyên bố chung khẳng định tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực quan trọng, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng việc duy trì hòa bình, ổn định, an ninh và tự do hàng hải ở Biển Đông.
- Tại Hội thảo khoa học Quốc gia “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” diễn ra hôm nay, các đại biểu tiếp tục khẳng định giá trị của bản Di chúc và nêu ra những bài học kinh nghiệm, những giải pháp nhằm đẩy mạnh sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong bối cảnh hiện nay.
- Bão Podul đã đi vào Biển Đông giật cấp 12 hướng vào Bắc Trung bộ. Đây là cơn bão số 4 kể từ đầu năm đến nay.
- Công viên Tuổi trẻ thủ đô Hà Nội bị băm nát, xẻ thịt kéo dài nhiều năm qua nhưng chính quyền thành phố vẫn không thể xử lý dứt điểm. Liệu Hà Nội có bất lực trước sai phạm ở công viên Tuổi trẻ? Đây là nội dung được đề cập trong mục Tiêu điểm.
- Cuộc chiến chống Brexit không thỏa thuận tại Anh chính thức bắt đầu.
- Các đám cháy rừng vẫn tiếp tục cháy không ngừng nghỉ tại vùng Amazon của Brazil, thiêu trụi cây và các thảm thực vật. Hôm nay, Tổng thống Brazil đã thay đổi quyết định, chấp nhận nhận viện trợ từ các nước chữa cháy rừng Amazon.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: