logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:39 27/6/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 27/6/2019: 56.000 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm bị phát hiện trong 6 tháng qua.

VOV1 - 56.000 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm bị phát hiện trong 6 tháng qua. Chính phủ yêu cầu thời gian tới, các bộ ngành, đặc biệt là Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phải hành động để tất cả người dân được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu.
- Các thí sinh đã hoàn thành bài thi tổ hợp khoa học xã hội gồm Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân, kết thúc kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm nay. Theo phản ánh của Phóng viên Mỹ Dung tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều thí sinh thở phào nhẹ nhõm vì đề thi khá nhẹ nhàng, bám sát chương trình dù có nhiều câu hỏi phân hóa trình độ.
- Nắng nóng gay gắt khiến xảy ra nhiều vụ cháy rừng tại Phú Yên và Nghệ An.
- Các nhà lãnh đạo của 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới lần lượt tới Osaka, Nhật Bản, tham dự Hội nghị thượng đỉnh các nước nhóm G20, trong đó vấn đề kinh tế thế giới là trọng tâm nổi bật được nhiều nước quan tâm tại hội nghị này.
- Nhiều cơ hội mở ra cho Palestine khi Hội nghị kinh tế thịnh vượng tại Bahrain bàn các giải pháp huy động 50 tỉ đôla thúc đẩy kinh tế nước này.
- Argentina triệt phá đường dây buôn lậu vũ khí quốc tế lớn, tịch thu hàng nghìn vũ khí các loại.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: