logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 14:55 2/7/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 2/7/2019: Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông hướng vào Quảng Ninh - Hải Phòng, có thể mạnh thành bão. Dự báo, đây là cơn bão đầu mùa nên rất nguy hiểm.

VOV1 - Khai mạc “Diễn đàn UNESCO về Giáo dục vì sự phát triển bền vững và công dân toàn cầu”.
- Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông hướng vào Quảng Ninh - Hải Phòng, có thể mạnh thành bão. Theo dự báo, đây là cơn bão đầu mùa nên rất nguy hiểm.
- Bến Tre - địa phương cuối cùng trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh thứ 61 của cả nước xuất hiện Dịch tả lợn Châu Phi. Ngay sáng nay, các nhà khoa học Việt Nam thông tin đã phân lập được tế bào PAM để sản xuất vacxin phòng dịch tả lợn châu Phi.
- 2 năm nay, Tập đoàn địa ốc Alibaba đã tự vẽ ra nhiều dự án "ma” với hàng trăm hecta đất nông nghiệp tại các tỉnh Đông Nam Bộ, đẩy các cơ quan chức năng vào thế khó, khi qui hoạch sử dụng đất đai bị phá vỡ và sự rủi ro, tiền mất, tật mang của các nhà đầu tư và đông đảo người dân.
- Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Iran “đang đùa với lửa”, sau khi nước này thông báo lượng dự trữ uranium làm giàu đã vượt qua giới hạn cho phép của thỏa thuận hạt nhân năm 2015.
- Các nước thành viên Tổ chức xuất khẩu dầu mỏ OPEC nhất trí gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu thêm 9 tháng nữa nhằm kích cầu giá dầu thế giới.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: